Mua vé nhầm số, trúng 1,3 triệu USD

SGGP
Một người ở Trung Quốc mua lại vé do chủ cửa hàng bán vé số nhập sai cho khách trước đó đã trúng thưởng 1,3 triệu USD. 

Mua vé nhầm số, trúng 1,3 triệu USD

Tấm vé trúng giải nhất chương trình xổ số phúc lợi Trung Quốc quay thưởng ngày 27-2 thuộc về một cửa hàng ở huyện Phúc, tỉnh Thiểm Tây. 

Chủ cửa hàng bán vé trúng giải cho biết, khi ông xuất vé cho khách hàng khác đã nhập nhầm số, cho ra một vé không đúng theo yêu cầu của khách và phải xuất lại vé khác, để lại tấm vé kia. 

Đến gần giờ quay thưởng cửa hàng chuẩn bị đóng cửa thì một người khách vào hỏi. Cửa hàng đã tắt hệ thống xuất vé, chỉ còn dư một vé nhập nhầm số bên ngoài, người khách mua và trúng thưởng.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cả châu lục gói gọn trong căn bếp của Singapore

Cả châu lục gói gọn trong căn bếp của Singapore

Hoàng hôn đang xuống. Trong căn hộ nhỏ, bầu không khí ấm thơm mùi gia vị tỏa ra từ nồi cơm dừa đang sôi trên bếp. Trên bàn ăn, con gà đã được tẩm ướp kỹ đợi cho vào lò. Cô gái nhỏ ngồi trên ghế, nhìn chăm chú vào chiếc chảo đủ loại rau củ đang chín tới trên bếp.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện xác tàu 400 năm tuổi

Các nhà khảo cổ học Bồ Đào Nha đã tìm thấy một xác tàu khoảng 400 tuổi ở vùng biển ngoài khơi thị trấn duyên hải Cascais của nước này, một phát hiện được đánh giá là “khám phá của thập kỷ”.