Mua vé nhầm số, trúng 1,3 triệu USD

SGGP
Một người ở Trung Quốc mua lại vé do chủ cửa hàng bán vé số nhập sai cho khách trước đó đã trúng thưởng 1,3 triệu USD. 

Mua vé nhầm số, trúng 1,3 triệu USD

Tấm vé trúng giải nhất chương trình xổ số phúc lợi Trung Quốc quay thưởng ngày 27-2 thuộc về một cửa hàng ở huyện Phúc, tỉnh Thiểm Tây. 

Chủ cửa hàng bán vé trúng giải cho biết, khi ông xuất vé cho khách hàng khác đã nhập nhầm số, cho ra một vé không đúng theo yêu cầu của khách và phải xuất lại vé khác, để lại tấm vé kia. 

Đến gần giờ quay thưởng cửa hàng chuẩn bị đóng cửa thì một người khách vào hỏi. Cửa hàng đã tắt hệ thống xuất vé, chỉ còn dư một vé nhập nhầm số bên ngoài, người khách mua và trúng thưởng.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Những người yêu thích môn lướt sóng ở bang Queensland (Australia) đang háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại bể bơi tạo sóng nhân tạo cao tới 2,4m.

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Các nhà khảo cổ Ai Cập đã phát lộ một xưởng gốm có niên đại khoảng 4.500 năm tuổi gần thành phố Aswan, miền Nam nước này, trong quá trình tu bổ Đền Kom Ombo bên bờ sông Nile.