Mua vé nhầm số, trúng 1,3 triệu USD

SGGP
Một người ở Trung Quốc mua lại vé do chủ cửa hàng bán vé số nhập sai cho khách trước đó đã trúng thưởng 1,3 triệu USD. 

Mua vé nhầm số, trúng 1,3 triệu USD

Tấm vé trúng giải nhất chương trình xổ số phúc lợi Trung Quốc quay thưởng ngày 27-2 thuộc về một cửa hàng ở huyện Phúc, tỉnh Thiểm Tây. 

Chủ cửa hàng bán vé trúng giải cho biết, khi ông xuất vé cho khách hàng khác đã nhập nhầm số, cho ra một vé không đúng theo yêu cầu của khách và phải xuất lại vé khác, để lại tấm vé kia. 

Đến gần giờ quay thưởng cửa hàng chuẩn bị đóng cửa thì một người khách vào hỏi. Cửa hàng đã tắt hệ thống xuất vé, chỉ còn dư một vé nhập nhầm số bên ngoài, người khách mua và trúng thưởng.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tường rào biên giới giữa 2 TP Nogales: Nogales ở bang Sonora của Mexico (phải) và Nogales ở bang Arizona của Mỹ. Ảnh: REUTERS

Bức tường ám ảnh

Một liên minh gồm 16 bang ở Mỹ vừa qua đã kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông quyết định công bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để có được khoản ngân sách xây dựng bức tường biên giới giữa Mỹ và Mexico mà không cần Quốc hội Mỹ phê chuẩn. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Dọn sạch rác thải ở đảo Sumatra

Khoảng 200 sinh viên, binh sĩ và người dân địa phương đã cùng dọn sạch bãi biển ở tỉnh Lampung, cực Nam đảo Sumatra, góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề rác thải trên biển của quốc đảo Đông Nam Á này.