Vedan tặng hơn 100 suất học bổng cho học sinh vượt khó học tập

Nhằm tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ cho phong trào khuyến học khuyến tài tại địa phương, kịp thời tiếp sức đến trường cho các em học sinh, sinh viên trong năm học mới (2014 - 2015). Sáng ngày 12-9-2014, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp với Hội khuyến học huyện Long Thành tổ chức lễ trao học bổng “Vượt khó học tập” cho hơn 90 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đạt kết quả học tập tốt trong năm học vừa qua và trao tặng 10 suất học bổng “Tiếp sức sinh viên” cho các em sinh viên nghèo đang học tại các trường cao đẳng, đại học trong nước.
Vedan tặng học bổng và nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Vedan tặng học bổng và nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục thực hiện các chương tình an sinh xã hội, giúp đỡ những gia đình khó khăn về nhà ở, vào ngày 29-8-2014, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam phối hợp với UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức bàn giao 2 nhà tình thương cho 2 hộ nghèo gia đình ông Nguyễn Văn Sáu, sinh năm 1965 và hộ bà Trương Thị Mỹ Liên, sinh năm 1976.
Báo SGGP trao giải cuộc thi Dự đoán World Cup 2014

Báo SGGP trao giải cuộc thi Dự đoán World Cup 2014

(SGGP).- Ngày 28-7, Báo SGGP tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi Dự đoán World Cup 2014. Đây là một trong những sân chơi nhằm tăng thêm tính tương tác giữa độc giả và Báo SGGP, ấn phẩm SGGP Thể thao trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2014.
Tuyển Đức chơi sang

Tuyển Đức chơi sang

Do không tìm được khách sạn phù hợp, LĐBĐ Đức xây hẳn bản doanh riêng tại bang Bahia (Brazil) nằm bên bờ biển. Bây giờ, cơ ngơi này được tặng lại cho người dân làng Santo Andre.