Năm 2019: Saigontourist dự tính đón 3,1 triệu lượt khách

SGGP
Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên (Saigontourist) cho biết, doanh thu toàn tổng công ty năm 2018 đạt 21.420 tỷ đồng, tăng 6,7% so với năm 2017 và tăng 2% so với kế hoạch; nộp ngân sách 3.983 tỷ đồng. 

Saigontourist đã đón tiếp, phục vụ 2,9 triệu lượt khách, tăng 14,7% so với năm 2017; công suất phòng bình quân khách sạn khối trực tiếp kinh doanh đạt 68%... 

Đối với lĩnh vực lữ hành, Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigontourist tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong phát triển các dòng sản phẩm du lịch mới, đa dạng các sản phẩm chào bán tour trong nước và nước ngoài, tour cao cấp, tour tiết kiệm, tăng cường kinh doanh trực tuyến…

Trong năm 2018, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã đón 120 chuyến tàu biển quốc tế với 207 lượt tàu cập cảng Việt Nam, phục vụ tổng cộng 325.000 lượt du khách cùng thủy thủ đoàn.

Năm 2019, Saigontourist đặt kế hoạch đón khoảng 3,1 triệu lượt khách, tổng nộp ngân sách dự tính của năm 2019 là 4.030 tỷ đồng.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

“Mở cửa” cho lãi suất cao?

Trước đây, người dân kỳ vọng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mở cửa cho các công ty tài chính nói riêng, các tổ chức phi ngân hàng nói chung được phép cho vay vốn để xóa tín dụng đen. 

Thị trường

Thị trường ô tô, xe máy hạ nhiệt

Nếu như trước Tết Nguyên đán, người tiêu dùng phải chi từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng mới mua được chiếc xe mình yêu thích, thì nay ngược lại. Ghi nhận thị trường ô tô lẫn xe máy những ngày đầu năm khá yên ắng, nhiều dòng hạ nhiệt giảm giá trở lại. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế