Nam bộ sẽ có mưa vừa, mưa to

SGGP
từ ngày 12 đến ngày 17-11, tại 3 khu vực gồm Nam bộ, Tây Nguyên và Nam Trung bộ có chung hình thái là chiều tối và đêm sẽ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và các đài dự báo khu vực, trong tuần này, mực nước cao nhất tại các trạm trên hệ thống sông Sài Gòn - Đồng Nai sẽ lên theo triều và đạt mức cao nhất vào cuối tuần ở mức cao hơn so với tuần trước và thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái khoảng 0,1m.

Về thời tiết trong tuần này, từ ngày 12 đến ngày 17-11, tại 3 khu vực gồm Nam bộ, Tây Nguyên và Nam Trung bộ có chung hình thái là chiều tối và đêm sẽ có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nhưng từ ngày 18 đến ngày 19-11 sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, sau có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cũng từ ngày 17-11 trở đi, từ miền Bắc đến Thừa Thiên - Huế trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét.

 

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Các trạm BOT thu bình quân hơn 1.000 tỷ đồng/tháng

Ngày 21-5, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) đã công bố doanh thu, lưu lượng các trạm thu tiền dịch vụ sử dụng đường bộ trong quý 1. Theo đó, bình quân mỗi tháng, các phương tiện đã trả hơn 1.000 tỷ đồng tiền phí lưu thông qua trạm BOT.

Quy hoạch

Kiến trúc xanh, một giải pháp - nhiều mục tiêu

Kiến trúc xanh, nói nôm na là hướng kiến trúc thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ sức khỏe con người… đã được nhiều kiến trúc sư ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đến từ hàng chục năm nay. 

Tin buồn