Nam điều dưỡng 25 tuổi hiếp dâm bệnh nhân 57 tuổi đang hôn mê

SGGPO

Ngày 27-7, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý Hoàng Văn Dương (25 tuổi, quê Quảng Bình), là điều dưỡng của một bệnh viện về hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, Dương làm điều dưỡng tại Bệnh viện Tâm Trí (phường Phước Long, TP Nha Trang).

Ngày 24-7, một nữ bệnh nhân (57 tuổi, trú TP Nha Trang) đến bệnh viện này để nội soi kiểm tra đại tràng. Sau khi nội soi xong, các bác sĩ giao cho Dương làm vệ sinh và theo dõi bệnh nhân đến khi tỉnh lại.

Trong khoảng thời gian này, Dương đã hiếp dâm nữ bệnh nhân.

Mặc dù bệnh nhân biết mình bị xâm hại, nhưng không đủ sức phản kháng, nên đến khi hồi tỉnh đã trình báo công an.

Nguồn tin từ Công an TP Nha Trang cũng cho biết, bước đầu nam điều dưỡng này đã thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, phía công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên, đại diện Bệnh viện Tâm Trí cho biết hiện vụ việc đang chờ cơ quan công an kết luận.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.