Năm Du lịch quốc gia 2019: Không sa vào hình thức, lãng phí

SGGP
Ngày 16-10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện và Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Lê Thanh Quang đồng chủ trì phiên họp thứ nhất ban chỉ đạo, ban tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2019. 

Năm Du lịch quốc gia 2019 sẽ do Khánh Hòa đăng cai tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và các sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh, thu hút khách du lịch trong nước, quốc tế đến với Nha Trang, tạo sự đột phá về du lịch, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong những năm tiếp theo... Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, hoạt động, chương trình của Năm Du lịch quốc gia 2019 cần hướng tới hiệu quả, chọn lọc để các hoạt động, sự kiện không bị trùng lặp, hiệu quả, tránh phong trào, tránh lãng phí… Đồng thời cần tạo điểm nhấn ngay từ chủ đề để quảng bá, nâng cao vị thế không chỉ của Khánh Hòa mà còn củng cố hình ảnh, thương hiệu du lịch quốc gia.

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Lê Thanh Quang cũng nêu rõ, các hoạt động, sự kiện sẽ theo hướng thiết thực, giảm bớt hội thảo, đưa vào chương trình các hoạt động như liên kết du lịch… 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức hút từ Khu du lịch Bửu Long

Sức hút từ Khu du lịch Bửu Long

Trong vài năm gần đây, Khu du lịch Bửu Long (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nổi lên là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu của khu vực, thu hút rất đông du khách đến tham quan, thưởng lãm, nhất là vào các dịp lễ, tết.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Hội thi “Nhà nông đua tài” 2019 tại Kon Tum: Bừng sáng Đắk Hà

Sáng 15-1, vòng sơ tuyển cuối cùng của Hội thi “Nhà nông đua tài” tại 5 tỉnh Tây Nguyên năm  2019 do Công ty CP Phân bón Bình Điền, Hội Nông dân tỉnh Kon Tum và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức đã diễn ra tại huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.

Đầu tư

Thông tin kinh tế