Nam thanh niên không mảnh vải che thân đu trên tầng 10 bệnh viện

SGGPO
Vụ việc xảy ra vào 11 giờ 30 trưa 17-5 tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai (phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Vào thời điểm trên, anh T.V.V (32 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) có biểu hiện tâm lý khác thường và lên lầu 10 tại khu A của bệnh viện rồi la hét. Tại đây, anh T.V.V cởi quần áo, đu người ra lan can và dọa nhảy xuống đất. Thấy vậy, nhiều người đã đến gần, cố gắng khuyên can nhưng bất thành.

Nam thanh niên không mảnh vải che thân đu trên tầng 10 bệnh viện ảnh 1 Anh V. mình trần như nhộng la hét và đu người ra lan can bệnh viện

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai cùng các cán bộ công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, khuyên bảo thanh niên và tổ chức các biện pháp giải cứu.

Đến 13 giờ 30, khi người thân thanh niên có mặt khuyên nhủ, thanh niên mới ngưng la hét và quay vào trong.  

Theo bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, anh T.V.V có biểu hiện tâm lý không bình thường và được người thân đưa về nhà sau đó.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Thông tin kết quả điều tra sai phạm tại các dự án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, giải quyết các vụ án và hành vi vi phạm pháp luật khác của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cùng một số tổ chức, cá nhân có liên quan tại TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.