Nam Thư nhận nút Play vàng của YouTube

SGGPO

Thành công từ các web drama thời gian gần đây giúp trang YouTube cá nhân của “kiều nữ làng hài” Nam Thư được YouTube vinh danh.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Nam Thư đã đạt hơn 1,03 triệu lượt theo dõi với hơn 81 triệu lượt xem kênh. Điều đáng nói, cô mới chỉ thành lập kênh cá nhân này vào tháng 3-2018.

Góp phần vào thành công lớn này chắc chắn phải kể đến web drama Nam Phi liên hoàn kế với 6 tập phát sóng cùng phần ngoại truyện đã thu hút hơn 43 triệu lượt xem, không tính các video hậu trường.

Nam Thư nhận nút Play vàng của YouTube ảnh 1 Nam Thư trong web drama Thập tứ cô nương

Mới đây, web drama thứ hai của cô mang tên Thập tứ cô nương ngay sau khi ra mắt tập 1 đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem. Các đoạn trailer hay hậu trường cũng có hàng triệu lượt theo dõi, hàng ngàn bình luận sôi nổi. Tập 2 nằm trong series này sau hơn nửa ngày ra mắt cũng đã có gần 3 triệu lượt xem.

Chia sẻ về web drama mới ra mắt, “kiều nữ làng hài” cho biết đây là dự án tâm huyết và được cô dùng hết tiền dành dụm, thậm chí vay mượn thêm để thực hiện. Cô chia sẻ cũng lo lắng không ít liệu khán giả sẽ đón nhận như thế nào nhưng nhờ phản hồi tích cực đó khiến cô có thêm nhiều động lực.

Từ Nam Phi liên hoàn kế đến Thập tứ cô nương, Nam Thư cho biết đó là cả quá trình nỗ lực hết mình của cả ê-kíp, luôn lắng nghe góp ý của khán giả để hoàn thiện đồng thời khẳng định hướng đi riêng của mình.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức sống mãnh liệt của văn học Nhật Bản

Sức sống mãnh liệt của văn học Nhật Bản

Văn học Nhật Bản đang để lại dấu ấn sâu đậm và mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh dòng văn học kinh điển gắn liền với những tác giả có ảnh hưởng trên thế giới, thị trường xuất bản trong nước còn chứng kiến cuộc “đổ bộ” của những tác giả đương đại với số lượng tác phẩm không hề nhỏ. 

Điện ảnh

Câu chuyện về ứng xử với đồng tiền qua phim Sóng ngầm

Phim Sóng ngầm của đạo diễn Nguyễn Tường Phương, TFS sản xuất, muốn gửi gắm thông điệp: Nếu bất chấp tất cả, giẫm đạp lên đạo lý, tình người để có tiền thì đồng tiền sẽ mang đến thảm họa cho mình và chính những người thân trong gia đình.  

Âm nhạc

Sân khấu

Người trẻ nỗ lực tôn vinh nghệ thuật cải lương

Sau một thời gian tập luyện, dàn dựng hoàn chỉnh, chương trình nghệ thuật Cải lương - Trăm năm nguồn cội (tác giả kịch bản, đạo diễn Quang Thảo), sẽ công diễn vào tối 7-7 tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TPHCM với sự tham gia của NSND Bạch Tuyết, NSƯT Việt Anh, Vũ Linh, Thanh Kim Huệ, Quế Trân, Tú Sương, Trinh Trinh, Điền Trung…  

Sách và cuộc sống

Dai dẳng vấn nạn sách lậu

Câu chuyện về sách giả, sách lậu là vấn đề không mới, song tại thời điểm này, đây vẫn là một trong những vấn nạn chưa tìm được thuốc chữa. Nó không chỉ gây ảnh hưởng tới kinh tế mà nguy hại với văn hóa, xã hội. 

Sáng tác

Mâm cơm chiến sĩ

Không biết từ bao giờ, mâm cơm dành riêng cho các vong linh anh hùng liệt sĩ, những người cầm súng chiến đấu bảo vệ quê hương, đất nước, được gia đình tôi luôn quan tâm, chú trọng trong các ngày giỗ kỵ. 

Mỹ thuật

Nguyễn Á triển lãm ảnh và ra mắt sách ảnh Lý Sơn - Hôm nay

Sách ảnh “Lý Sơn - Hôm nay” được Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á thực hiện trong suốt 5 năm (2014-2019) với hơn 500 bức ảnh là những tinh hoa văn hóa Lý Sơn như lễ hội đua thuyền truyền thống, lễ khao lề thế lính Hoàng Sa, Hang Câu, đỉnh Thới Lới, Giếng Tiền, Cổng Tò Vò…