Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên

SGGPO
Sáng 19-7, tại Thành Đoàn Đà Nẵng, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên năm 2019.

PGS-TS Ngô Văn Minh, Trưởng khoa dân tộc và tôn giáo Học viên Chính trị khu vực 3 giảng dạy về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo

PGS-TS Ngô Văn Minh, Trưởng khoa dân tộc và tôn giáo Học viên Chính trị khu vực 3 giảng dạy về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo

Buổi tập huấn có sự tham gia của 200 người đến từ Hội LHTN các quận, huyện, các tổ chức Hội thành viên, các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc và hội viên nòng cốt về kỹ năng cấp cơ sở.

Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên ảnh 1 Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tập huấn
Với chủ đề “Chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo”, nội dung tập huấn bao gồm: Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng công tác Hội; Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên thanh niên; Kỹ năng xây dựng củng cố tổ chức hội, các câu lạc bộ, đội, nhóm và chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo.

Buổi tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của thành Đoàn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt các cấp trong thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, đây là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại học Đà Nẵng chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo đối với các ngành theo nhu cầu của địa

Đại học Đà Nẵng đào tạo theo nhu cầu của địa phương

Ngày nay, sinh viên Đà Nẵng có xu hướng chọn ngành nghề đáp ứng yêu cầu theo nghị quyết số 43/NQ-TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với xu thế đó, Đại học Đà Nẵng có những thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của các địa phương.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Phát triển Đà Nẵng thành đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 43 về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với nghị quyết này, TP Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ chế đặc thù để phát triển, trở thành đô thị sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo... tạo động lực cho phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng