Nâng cấp các công trình xung yếu tại quận Bình Thạnh

SGGP
UBND TPHCM vừa giao UBND quận Bình Thạnh làm chủ đầu tư thực hiện việc nâng cấp, tu sửa khẩn cấp các công trình xung yếu trên địa bàn quận. 
Cụ thể, quận sẽ nâng cấp 8 công trình xung yếu từ nguồn ngân sách phân cấp có mục tiêu để thực hiện các công trình tiêu thoát nước; phòng, chống ngập úng, triều cường cho các khu vực có tổng diện tích khoảng 93ha và bảo vệ khoảng 417 hộ dân trên địa bàn phường 28; tu sửa cấp bách 6 công trình xung yếu từ nguồn Quỹ Phòng chống thiên tai TP năm 2017 để thực hiện công trình tiêu thoát nước, phòng, chống ngập úng, triều cường cho các khu vực có tổng diện tích khoảng 37ha và bảo vệ khoảng 199 hộ dân trên địa bàn phường 28.

ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Tiền ảo ảnh hưởng ra sao đến nền kinh tế?

Tiền ảo, tiền điện tử, tiền mã hóa… được nhiều nước trên thế giới thừa nhận và sử dụng. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn chưa thừa nhận các loại tiền trên. 

Phòng cháy chữa cháy

Giỏi chuyên môn, sống nghĩa tình

Người lính cứu hỏa luôn là hình ảnh đẹp trong lòng mỗi người dân. Tại TPHCM, những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ với lực lượng Công an nhân dân, Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM luôn quán triệt, chỉ đạo, định hướng để xây dựng đội ngũ cán bộ - chiến sĩ vừa hồng vừa chuyên.