Nắp cống bể hơn 1 tháng vẫn chưa được sửa

SGGP
Đường Nguyễn Hoàng (phường An Phú, quận 2, TPHCM) là tuyến đường chính kết nối giao thông giữa đường Song Hành và đường Lương Định Của, nên rất đông xe cộ qua lại.

Nắp cống bể hơn 1 tháng vẫn chưa được sửa

Cuối đường Nguyễn Hoàng (đoạn trước cổng vào Mega Market An Phú) bị thắt nút cổ chai; trong khi lòng đường chỉ rộng chừng hơn 3m, còn vỉa hè rộng gần 10m, nên vào giờ cao điểm hầu hết xe máy, ô tô đều băng lên vỉa hè để tìm cách thoát khỏi đám đông kẹt xe, cũng vì vậy mà nắp cống thoát nước ở đây bị xe chạy lên cán bể, lòi cán thanh sắt (ảnh), trở thành bẫy nguy hiểm.

Nhiều ô tô, xe máy đã bị sụp bánh xe tại vị trí nắp cống này. Có người đã đem cọc tiêu giao thông và băng dây ra rào để cảnh báo người đi đường, nhưng chỉ vậy thôi, hơn một tháng nay vẫn chưa thấy ai tới thay nắp cống thoát nước. 

BẢO HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không chủ quan với hành vi mê tín

Không chủ quan với hành vi mê tín

Dư luận vừa rúng động vì vụ phát hiện 2 thi thể bị phi tang trong các thùng nhựa ở tỉnh Bình Dương, lại tiếp tục rúng động khi hay cơ quan điều tra đã bắt được các nghi can và phanh phui ra đây là hành vi phạm pháp của một nhóm người theo giáo phái lạ. 

Bạn đọc viết

Kéo giảm số vụ tai nạn giao thông

Trong những dịp lễ tết những năm gần đây, có đông đảo người dân dành ngày nghỉ để đi du lịch. Điều đáng lo ngại là trong những ngày lễ tết thường xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm nhiều người thương vong.

Cơ quan trả lời

Chính sách BHYT cho cựu chiến binh tại chiến trường K

Quyết định 62/2011, Quyết định 290/2005, Quyết định 49/2015, đang có thẻ bảo hiểm y tế mã KC2 sẽ đổi mã quyền lợi và mã mức hưởng từ mã 2 sang mã 4, quyền lợi được thanh toán 80% chi phí khám chữa bệnh (trước đây là 100%)...

Từ thư bạn đọc

Tuần qua Báo SGGP đã chuyển 15 đơn thư bạn đọc

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Giờ làm việc cần phù hợp tâm sinh lý và môi trường

Dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi có phương án quy định giờ làm việc của các cơ quan hành chính trên cả nước bắt đầu từ 8 giờ 30, nghỉ trưa 60 phút và kết thúc lúc 17 giờ 30. Nhiều bạn đọc đã nêu ý kiến về việc này.