Nắp cống bể hơn 1 tháng vẫn chưa được sửa

SGGP
Đường Nguyễn Hoàng (phường An Phú, quận 2, TPHCM) là tuyến đường chính kết nối giao thông giữa đường Song Hành và đường Lương Định Của, nên rất đông xe cộ qua lại.

Nắp cống bể hơn 1 tháng vẫn chưa được sửa

Cuối đường Nguyễn Hoàng (đoạn trước cổng vào Mega Market An Phú) bị thắt nút cổ chai; trong khi lòng đường chỉ rộng chừng hơn 3m, còn vỉa hè rộng gần 10m, nên vào giờ cao điểm hầu hết xe máy, ô tô đều băng lên vỉa hè để tìm cách thoát khỏi đám đông kẹt xe, cũng vì vậy mà nắp cống thoát nước ở đây bị xe chạy lên cán bể, lòi cán thanh sắt (ảnh), trở thành bẫy nguy hiểm.

Nhiều ô tô, xe máy đã bị sụp bánh xe tại vị trí nắp cống này. Có người đã đem cọc tiêu giao thông và băng dây ra rào để cảnh báo người đi đường, nhưng chỉ vậy thôi, hơn một tháng nay vẫn chưa thấy ai tới thay nắp cống thoát nước. 

BẢO HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu chung cư tái định cư Vĩnh Lộc (Bình Chánh) trong tình cảnh xuống cấp, hoang phế dần

Giải pháp cho 7.000 căn hộ tái định cư đang bỏ trống

Theo báo cáo của UBND TPHCM, hiện nay trên địa bàn TP có đến 7.000 căn hộ tái định cư đã xây dựng nhưng chưa được bố trí sử dụng. Trong khi đó, ngân sách TPHCM đầu tư cho các khu tái định cư lên đến cả ngàn tỷ đồng, trong đó không ít là vốn vay, hàng năm phải trả tiền lãi.

Bạn đọc viết

Biến tướng tục cúng sao giải hạn

Trong tháng Giêng hàng năm, có nhiều người muốn cúng sao giải hạn để tránh vận xui, rủi ro, tai ương; cầu mong một năm mới may mắn, an lành, khỏe mạnh, thành đạt. Trong những ngày này, tại nhiều đền, chùa, miếu… các thầy cúng, cô đồng rầm rộ tổ chức cúng giải hạn với nhiều biến tướng.

Cơ quan trả lời

Chế độ đối với người tham gia bảo vệ biển đảo?

Tháng 10-1979, tôi nhập ngũ, vào bộ đội, biên chế ở Tiểu đoàn 5 pháo binh, đóng quân ở đảo Ba Bình và Bình Hưng, thuộc Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng 4. Tôi công tác và đóng quân ở đây đến tháng 3-1983 thì được phục viên về địa phương.

Từ thư bạn đọc

Nhà cao tầng, hàng quán giữa vòng xoay

Vòng xoay Vũ Tông Phan (phường An Phú, quận 2, TPHCM) đã nối kết giao thông. Đây là nút giao lộ nối các tuyến đường lớn là Mai Chí Thọ, Lương Định Của và xa lộ Hà Nội, nằm giữa khu đô thị mới, với nhiều chung cư cao tầng, dân cư đông đúc.

Ý kiến

Tính hợp lý mức phí và thời gian thu phí một số tuyến cao tốc

Báo SGGP ngày 14-2 có bài Cần thanh tra toàn diện thu phí đường bộ, đặt vấn đề cần công bố doanh thu của các trạm thu phí để người dân cùng biết và giám sát; căn cứ doanh thu thực tế để Bộ Giao thông Vận tải điều chỉnh lại thời gian thu phí. Tôi xin có thêm ý kiến về vấn đề này.