Nẻo đường quê hương

SGGP
Cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TPHCM 2018  chủ đề “Non sông liền một dải”, xuất phát từ tỉnh Lạng Sơn về mũi Cà Mau, cực Nam Tổ quốc, trước khi kết thúc tại TPHCM vào trưa 30-4. Đồng hành với đoàn đua trên những nẻo đường quê hương, phóng viên Báo SGGP đã bắt gặp những hình ảnh tuyệt đẹp của non sông đất nước. 
Sau những giây phút hồi hộp chứng kiến sự bứt phá của các tay đua, hẳn bạn sẽ không thể không ngây người tự hào vì quê hương mình đẹp quá!
Nẻo đường quê hương ảnh 1 Đoàn đua “lạc vào bức tranh phong cảnh” của làng chài Lương Sơn. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 2 Đồng quê thanh bình ở tỉnh Quảng Bình. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 3 Những "bông hoa cói" của Làng nghề chiếu Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định điểm xuyết nét đẹp cho đường đua. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 4 Các công nhân bảo trì đường sắt địa phận Thừa Thiên - Huế miệt mài với công việc. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 5 Đặc sản miệt vườn Tuy Hòa chào đón các tay đua. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 6 Nông dân thu hoạch hành lá ở các ruộng hành dọc quốc lộ 20. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 7 Nông dân làm muối Vĩnh Hy dõi theo đoàn đua. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 8 Tiểu thương ở huyện An Biên, Kiên Giang ùa ra đường cổ vũ đoàn đua. Ảnh: HOÀNG HÙNG
Nẻo đường quê hương ảnh 9 Các công nhân cơ sở chế biến thủy sản ở xã Tân Phú, huyện Thới Bình, Cà Mau hào hứng cổ vũ đoàn đua. Ảnh: HOÀNG HÙNG

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tự tin hướng tới Asiad 18

Tự tin hướng tới Asiad 18

Bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đấu trường Asiad 18, đoàn thể thao Việt Nam tăng tốc và tập trung cao độ để có được nguồn nhân lực tốt nhất, tài năng nhất cho mục tiêu giành từ 4-5 HCV. 

Video

“Sài Gòn có mưa”, một cách nhìn mới của giới trẻ

“Sài Gòn có mưa” là sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ thị giác mới như Virtual Reality, Augmented Reality, 3D Mapping, đặc biệt điểm thu hút chính là công nghệ chuyển động cho các bức tranh tĩnh và kết hợp với yếu tố âm thanh mang người xem đến một không gian độc đáo, mới lạ, chân thực và sinh động. 

Giao lưu trực tuyến

Giao lưu trực tuyến về việc điều chỉnh giá dịch vụ y tế

Nhằm bảo đảm quyền lợi của người bệnh và tư vấn cho người bệnh về giá dịch vụ tại các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM sau khi áp dụng Thông tư 15/2018/TT-BYT, chiều 12-7, Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến chủ đề “Điều chỉnh giá dịch vụ y tế, người dân hưởng lợi”.