Nestlé Milo 25 năm đồng hành trẻ em Việt Nam

SGGP
Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm của Nestlé MILO trong hành trình đồng hành mẹ nuôi dưỡng, phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, khỏe mạnh. 

Nestlé Milo 25 năm đồng hành trẻ em Việt Nam

Từ năm 1994 đến nay, Nestlé MILO đã đầu tư gần 5.500 tỷ đồng nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm tại Việt Nam, trong đó liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm với công thức mới ACTIV-GO Vươn xa và sản phẩm mới MILO Thức uống Bữa sáng cân bằng phù hợp thể trạng trẻ em Việt.

Đồng thời cung cấp hơn 10,5 tỷ hộp MILO cho trẻ Việt cũng như giúp 2,5 triệu trẻ Việt tiếp cận hoạt động thể thao do Nestlé MILO tổ chức hoặc tài trợ.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế