Nga: Cháy trung tâm thương mại, 30 người thương vong

SGGP
Ủy ban Điều tra Nga ngày 25-3 thông báo có 3 trẻ em, 1 phụ nữ thiệt mạng và 26 người khác bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi xảy ra vụ cháy lớn tại một trung tâm thương mại ở vùng Siberia của Nga.

Ngọn lửa bùng phát tại trung tâm thương mại. Ảnh: RT

Ngọn lửa bùng phát tại trung tâm thương mại. Ảnh: RT

Cơ quan chức năng chưa xác định được nguyên nhân hỏa hoạn. 

Theo Ủy ban Điều tra Nga, địa điểm xảy ra hỏa hoạn là trung tâm thương mại Winter Cherry ở thành phố công nghiệp Kemerovo. 

Các nạn nhân đều đang ở một khu vui chơi khi xảy ra hỏa hoạn. 

Nhà chức trách Nga cho rằng lửa cháy bắt nguồn từ một khu vực khán đài của rạp chiếu phim nằm trong tòa nhà trung tâm khu thương mại nói trên. 

Theo truyền thông Nga, hơn 200 người đã được sơ tán khỏi tòa nhà trung tâm thương mại. Trong khi đó, hãng thông tấn Interfax đưa tin, lửa cháy đã lan rộng hơn 1.000m².

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tên lửa phòng không Syria đánh trả đòn tập kích của Israel

Israel không kích Syria: Đòn thăm dò mở màn bão lửa

Đêm 15 rạng sáng 16-9, không quân Israel đã liên tiếp tấn công các mục tiêu quân sự của Syria. Đây được đánh giá là đòn thăm dò mở màn cho bão lửa mà Mỹ và đồng minh đang chuẩn bị.

Hồ sơ - tư liệu

Biểu tượng của tình đoàn kết

Ngay từ những ngày đầu tháng 9, cả Cuba và Việt Nam đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro thăm vùng giải phóng Quảng Trị (14, 15-9-1973­ - 14, 15-9-2018). Chuyến thăm lịch sử trở thành biểu tượng của tình đoàn kết anh em thủy chung, gắn bó cùng lý tưởng cao đẹp chống chủ nghĩa đế quốc, vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

ECB phát hành tờ 100 và 200 euro mới

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã công bố hai tờ tiền mới mệnh giá 100 EUR và 200 EUR. Dự kiến, hai tờ tiền mới sẽ chính thức lưu thông từ ngày 28-5-2019 tại 19 nước sử dụng đồng tiền chung châu Âu.