Nga: Cháy trung tâm thương mại, 30 người thương vong

SGGP
Ủy ban Điều tra Nga ngày 25-3 thông báo có 3 trẻ em, 1 phụ nữ thiệt mạng và 26 người khác bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi xảy ra vụ cháy lớn tại một trung tâm thương mại ở vùng Siberia của Nga.

Ngọn lửa bùng phát tại trung tâm thương mại. Ảnh: RT

Ngọn lửa bùng phát tại trung tâm thương mại. Ảnh: RT

Cơ quan chức năng chưa xác định được nguyên nhân hỏa hoạn. 

Theo Ủy ban Điều tra Nga, địa điểm xảy ra hỏa hoạn là trung tâm thương mại Winter Cherry ở thành phố công nghiệp Kemerovo. 

Các nạn nhân đều đang ở một khu vui chơi khi xảy ra hỏa hoạn. 

Nhà chức trách Nga cho rằng lửa cháy bắt nguồn từ một khu vực khán đài của rạp chiếu phim nằm trong tòa nhà trung tâm khu thương mại nói trên. 

Theo truyền thông Nga, hơn 200 người đã được sơ tán khỏi tòa nhà trung tâm thương mại. Trong khi đó, hãng thông tấn Interfax đưa tin, lửa cháy đã lan rộng hơn 1.000m².

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: NEW YORK POST

Triều Tiên triệu tập các đại sứ về nước

Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) ngày 19-7 đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã triệu các đại sứ và người đứng đầu các phái bộ ở nước ngoài về Bình Nhưỡng. 

Hồ sơ - tư liệu

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Thiết bị điện tử ảnh hưởng không gian thư giãn

Nhóm nghiên cứu kết luận việc đến một không gian xanh mát để thư giãn thôi là chưa đủ để cơ thể phục hồi mà còn phải đảm bảo không mang theo bất kỳ thiết bị điện tử nào...