Nga đề nghị Mỹ hợp tác thay đối đầu

SGGP
Theo hãng tin Sputnik, Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận những cáo buộc lẫn nhau giữa Mátxcơva và Washington sẽ không đi tới đâu và cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng nhận ra điều đó.

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

 Người đứng đầu nhà nước Nga bác bỏ cáo buộc cho rằng điện Kremlin ra lệnh hoặc bằng cách nào đó khuyến khích bất cứ ai can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016. 

Theo ông Putin, chính sách trừng phạt của Mỹ với Nga không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ Nga - Mỹ mà còn ảnh hưởng đến các doanh nghiệp Mỹ do mất thị trường tại Nga. Tổng thống Putin cho rằng Mỹ không nên và không thể dùng trừng phạt kinh tế để kiềm chế Nga và thay vì đối đầu nên hợp tác với nhau.


GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim may trong dâu tây do người dùng phát hiện ở Gladstone, Queensland, Australia. Ảnh: FACEBOOK/ANGELA SENENSON

Bắt nghi phạm cho kim vào dâu tây ở Australia

Ông Stuart Smith, Quyền phó cảnh sát trưởng Bang New South Wales (Australia), cho biết trong cuộc họp báo ngày 19-9, một thanh niên bị bắt đã thừa nhận cắm kim vào dâu tây, bắt chước một trò chơi khăm.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

35 phút đi bộ nhẹ nhàng tránh đột qụy

 Các nhà khoa học thuộc Đại học Gothenburg (Thụy Điển) nhận thấy rằng những người có hoạt động thể chất từ nhẹ đến vừa phải trước khi bị đột qụy ít khả năng bị đột qụy giảm 1/2 so với những người không tập luyện.