Nga đề nghị Mỹ hợp tác thay đối đầu

SGGP
Theo hãng tin Sputnik, Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận những cáo buộc lẫn nhau giữa Mátxcơva và Washington sẽ không đi tới đâu và cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng nhận ra điều đó.

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin

 Người đứng đầu nhà nước Nga bác bỏ cáo buộc cho rằng điện Kremlin ra lệnh hoặc bằng cách nào đó khuyến khích bất cứ ai can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016. 

Theo ông Putin, chính sách trừng phạt của Mỹ với Nga không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ Nga - Mỹ mà còn ảnh hưởng đến các doanh nghiệp Mỹ do mất thị trường tại Nga. Tổng thống Putin cho rằng Mỹ không nên và không thể dùng trừng phạt kinh tế để kiềm chế Nga và thay vì đối đầu nên hợp tác với nhau.


GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chứng khoán và giá dầu giảm mạnh

Chứng khoán và giá dầu giảm mạnh

Chứng khoán châu Á đồng loạt giảm giá vào ngày 17-7 cùng với sự sụt giảm mạnh của giá dầu thô trên thị trường năng lượng do tác động của cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ. 

 

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Malta muốn trở thành Vương quốc blockchain

Quốc gia Địa Trung Hải này đang mở rộng cửa đón blockchain và các công nghệ số mang chức năng thanh toán khác. Các công nghệ này cho phép thực hiện giao dịch nhanh chóng giữa những người không muốn có sự can thiệp hoặc kiểm soát của bên thứ ba.