Ngăn cha đánh mẹ, con bị đánh tử vong

SGGPO
Người đàn ông sau khi nhậu xỉn về nhà đã ra tay đánh vợ, được các con can ngăn, sau đó quay lại dùng cây đánh con ruột mình tử vong.

Ngày 8-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa thực hiện lệnh tạm giam đối với Dương Thanh Tùng (47 tuổi, ngụ xã Vân Khánh Tây, huyện An Minh) về hành vi “Giết người”.

Ngăn cha đánh mẹ, con bị đánh tử vong ảnh 1 Đối tượng Tùng tại cơ quan điều tra, người đã ra tay đánh chết con ruột mình

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho biết, Tùng là người thường xuyên nhậu nhẹt, say xỉn và hay đánh đập vợ.

Trưa 7-8, sau khi uống rượu say, Tùng về nhà yêu cầu làm mồi để y nhậu tiếp. Vợ Tùng không đồng ý, Tùng liền mắng chửi và đuổi đánh vợ.

Lúc này, 3 người con của Tùng gồm (D.V.S, D.V.T và D.V.N) thấy mẹ bị đánh nên can ngăn. Lúc này giữa Tùng và 3 người con có xảy ra xô xát.

Cho rằng các con bên mẹ mà đoạn tình với mình, Tùng liền chạy ra sau nhà lấy khúc cây đánh mạnh vào đầu đứa con trai út là D.V.N (16 tuổi).

Ngay sau đó, người nhà đã đưa D.V.N đi cấp cứu, nhưng khi chưa đến bệnh viện thì N. đã tử vong.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án