Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã có nhân sự mới sau khi nguyên giám đốc bị bắt

SGGPO
BIDV điều động ông Nguyễn Đình Thịnh (Phó Giám đốc Ban khách hàng doanh nghiệp lớn của Ngân hàng BIDV) giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách BIDV chi nhánh Hà Tĩnh

Tin liên quan

Sáng 30-11, tại Hà Tĩnh, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố các quyết định đình chỉ và bổ nhiệm nhân sự tạm thời phụ trách BIDV chi nhánh tại Hà Tĩnh.

Theo đó, BIDV tạm đình chỉ chức vụ Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đối với ông Kiều Đình Hòa kể từ ngày 29-11-2018 cho đến khi có quyết định khác thay thế.

Đồng thời, BIDV điều động ông Nguyễn Đình Thịnh (44 tuổi, quê quán tỉnh Hà Tĩnh, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Tài chính ngân hàng), Phó Giám đốc Ban khách hàng doanh nghiệp lớn của Ngân hàng BIDV giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách BIDV chi nhánh Hà Tĩnh; thời gian giữ chức vụ kể từ ngày 29-11-2018 cho đến khi có quyết định tiếp theo của BIDV.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã có nhân sự mới sau khi nguyên giám đốc bị bắt ảnh 1 Trụ sở BIDV chi nhánh Hà Tĩnh
Còn đối với trường hợp của bà Lê Thị Vân Anh (nguyên Trưởng Phòng khách hàng doanh nghiệp BIDV chi nhánh Hà Tĩnh) thì nội bộ của BIDV chi nhánh Hà Tĩnh sẽ tự bố trí người thay thế.

Tại cuộc họp, đại diện BIDV khẳng định, mọi hoạt động của ngân hàng vẫn diễn ra bình thường, không ảnh hưởng khách hàng và các giao dịch khác.

Trước đó, như Báo SGGP đã thông tin, ngay sau khi có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam, vào chiều tối 29-11, các lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà riêng ông Kiều Đình Hòa (nguyên Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Tĩnh) tại số nhà 09 đường Sử Hy Nhan, tổ dân phố 3, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh và bà Lê Thị Vân Anh (nguyên Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh) tại khối phố Tân Quý, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VN-Index giảm gần 21 điểm

VN-Index giảm gần 21 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 21-3 với lực bán áp đảo khiến thị trường lao dốc. Trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm mất mốc 1.000 điểm nhưng sau đó lực mua thường trực nên đã lấy lại đà tăng điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế