Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã có nhân sự mới sau khi nguyên giám đốc bị bắt

SGGPO
BIDV điều động ông Nguyễn Đình Thịnh (Phó Giám đốc Ban khách hàng doanh nghiệp lớn của Ngân hàng BIDV) giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách BIDV chi nhánh Hà Tĩnh

Tin liên quan

Sáng 30-11, tại Hà Tĩnh, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố các quyết định đình chỉ và bổ nhiệm nhân sự tạm thời phụ trách BIDV chi nhánh tại Hà Tĩnh.

Theo đó, BIDV tạm đình chỉ chức vụ Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đối với ông Kiều Đình Hòa kể từ ngày 29-11-2018 cho đến khi có quyết định khác thay thế.

Đồng thời, BIDV điều động ông Nguyễn Đình Thịnh (44 tuổi, quê quán tỉnh Hà Tĩnh, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Tài chính ngân hàng), Phó Giám đốc Ban khách hàng doanh nghiệp lớn của Ngân hàng BIDV giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách BIDV chi nhánh Hà Tĩnh; thời gian giữ chức vụ kể từ ngày 29-11-2018 cho đến khi có quyết định tiếp theo của BIDV.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã có nhân sự mới sau khi nguyên giám đốc bị bắt ảnh 1 Trụ sở BIDV chi nhánh Hà Tĩnh
Còn đối với trường hợp của bà Lê Thị Vân Anh (nguyên Trưởng Phòng khách hàng doanh nghiệp BIDV chi nhánh Hà Tĩnh) thì nội bộ của BIDV chi nhánh Hà Tĩnh sẽ tự bố trí người thay thế.

Tại cuộc họp, đại diện BIDV khẳng định, mọi hoạt động của ngân hàng vẫn diễn ra bình thường, không ảnh hưởng khách hàng và các giao dịch khác.

Trước đó, như Báo SGGP đã thông tin, ngay sau khi có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam, vào chiều tối 29-11, các lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà riêng ông Kiều Đình Hòa (nguyên Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Tĩnh) tại số nhà 09 đường Sử Hy Nhan, tổ dân phố 3, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh và bà Lê Thị Vân Anh (nguyên Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh) tại khối phố Tân Quý, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VN-Index mất gần 19 điểm, tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng

VN-Index mất gần 19 điểm, tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng

Phản ứng tiêu cực với việc thị trường chứng khoán (TTCK) Mỹ giảm trên 2% vào cuối tuần trước và các quỹ ETF sẽ cơ cấu lại danh mục trong tuần này, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 17-12 đã giảm mạnh vì lực bán tháo trên toàn thị trường. 

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Nông dân trồng hoa tết ở Quảng Ngãi lo lắng

Ảnh hưởng của mưa lũ, khiến người trồng hoa tết ở Quảng Ngãi đang lo lắng vì cây có dấu hiệu chậm phát triển, hiện tượng thối gốc rễ, vàng lá và sâu hại.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thủ tướng chỉ ra các ‘từ khóa’ phát triển cho An Giang

Ngày 15-12, tại TP Long Xuyên diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh An Giang. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng khi trở về một trong những vùng đất huyền thoại, chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh, có sức hấp dẫn bậc nhất của vùng ĐBSCL. 

Thông tin kinh tế