Ngân hàng Shinhan nhận Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc châu Á 2018

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa được Hiệp hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) trao tặng giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á (Asia Pacific Entrepreneurship Award - APEA) năm 2018 trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Ngân hàng Shinhan nhận Giải thưởng Kinh doanh Xuất sắc châu Á 2018

Được xây dựng dựa trên ý tưởng tôn vinh các doanh nghiệp không ngừng sáng tạo và duy trì bền vững sức mạnh lãnh đạo của mình, giải thưởng APEA được trao tặng dựa trên 3 yếu tố chính: đánh giá hiệu quả hoạt động, những nỗ lực được ghi nhận trong quá khứ và hiện tại, xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông và được công chúng ghi nhớ. APEA được trao tặng đầu tiên năm 2007 và hiện là một trong những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh tại 14 quốc gia và thị trường của châu Á.

K.TOÀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đem chuông đi đánh xứ người

Nhằm rút ngắn khoảng cách tiếp cận các thị trường khó tính, nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã “tiến công” vào thị trường nước ngoài bằng các phương thức mua bán sáp nhập, mua lại nhà máy, cổ phần của các công ty nước ngoài ngay tại quốc gia họ. Đây là cách đi bền vững và nhanh chóng tạo lập được vị thế tại các thị trường xuất khẩu lớn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Nhiều diện tích hoa lay ơn bị vàng lá, tím gốc, thối rễ

Thời tiết diễn biến mưa nắng bất thường khiến cho người trồng hoa lay ơn ở thôn Hổ Tiếu, xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi lo lắng khi Tết Nguyên đán đang đến gần mà nhiều diện tích hoa lay ơn xuất hiện hiện tượng vàng lá, tím gốc, thối rễ. Nhiều vựa hoa đã đặt cọc trước có khả năng không ra hoa kịp thời vụ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế