Ngang nhiên xông vào trường đánh giáo viên nhập viện

SGGPO
Theo kết quả chẩn khám, chị Ng.Th.X.M. bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải, màng nhĩ bị thủng, dễ dẫn đến nguy cơ bị điếc.

Nữ  giáo viên bị đánh phải nhập viện cấp cứu

Nữ giáo viên bị đánh phải nhập viện cấp cứu

Ngày 28-6, chị Ng.Th.X.M., (SN 1997), giáo viên cơ sở mầm non Sen Hồng (thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị Xã Điện Bàn) cho biết, ngày 24-6 chị đã làm đơn tố cáo ông Phan Minh Thuận đến Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam về hành vi côn đồ đánh người gây thương tích nghiêm trọng.

Theo đơn trình bày của chị Ng.Th.X.M., khoảng 17 giờ 30 ngày 21-6, chị và các cô giáo viên khác đang trả trẻ thì ông Phan Minh Thuận (bố đẻ của cháu Ph.Th.M.Th., học sinh của cơ sở) đưa cháu đến hỏi ai đánh con ông khiến háng cháu Thảo bị tím bầm.

Sau khi xem vết thâm ở háng cháu Ph.Th.M.Th., các giáo viên cho biết đây là vết bầm nhẹ và lâu rồi có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh. Nghe xong, ông Thuận đưa con về.

Vài phút sau, ông Thuận đưa con quay lại cùng một vài người khác. Khi cô Ng.Th.X.M. từ trong lớp đi ra thì ông Thuận hỏi "cô M. đúng không" rồi lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, đầu, lưng của cô Ng.Th.X.M. mà không cần hỏi đầu đuôi câu chuyện, khiến nữ giáo viên này ngã nhào xuống đất.

Chưa dừng lại, ông Thuận và một người tên Huy tiếp tục dùng chân đá, đạp vào người cô giáo Ng.Th.X.M. khiến nữ giáo viên này ngất xỉu, phải đưa vào Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức cấp cứu.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút khuya cùng ngày, sau khi tỉnh lại và được bệnh viện kiểm tra không thấy có dấu hiệu tổn thương nặng nên chị Ng.Th.X.M. được cho về nhà tiếp tục theo dõi.

Tuy nhiên, đến ngày 23-6, chị Ng.Th.X.M. liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào lại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Theo kết quả chẩn khám, chị Ng.Th.X.M. bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải, màng nhĩ bị thủng, dễ dẫn đến nguy cơ bị điếc.

Chị Ng.Th.X.M. khẳng định bản thân chị không hề đánh cháu Ph.Th.M.Th.. Tại cơ sở có chị và một cô giáo tên M. khác nhưng cả hai không phải là giáo viên dạy lớp của cháu Ph.Th.M.Th..

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, sau khi sự việc xảy ra bà đã trích xuất camera tại các phòng học nhưng không hề thấy có việc giáo viên đánh học sinh.

Công an thị xã Điện Bàn cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của cô giáo Ng.Th.X.M. và sẽ vào cuộc điều tra làm rõ hành vi đánh người của ông Thuận.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".