Ngành nước Đài Loan giới thiệu công nghệ tân tiến ở Vietwater 2018

SGGP
Trong khuôn khổ Triển lãm Vietwater 2018, Hội thảo “Đột phá Công nghệ ngành Nước: Hướng tới Tương lai bền vững” đã được Taiwan Excellence tổ chức với sự hiện diện của 5 trong số 13 thương hiệu hàng đầu ngành công nghiệp của Đài Loan.

Ngành nước Đài Loan giới thiệu công nghệ tân tiến ở Vietwater 2018

Song song với Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence, đây là hoạt động chính được Taiwan Excellence thực hiện, cung cấp  góc nhìn tổng quan về những xu hướng mới nổi và kinh nghiệm thực tế trong triển khai các dự án ngành nước ở Đài Loan và trên thế giới.

Đại diện cấp cao của những thương hiệu đầu ngành EVER-CLEAR, Yuan Chang Tsay Industry, Ketech, EMS và FENRI đã cập nhật những công nghệ nước thông minh, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, ứng dụng cho những ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam.

L.QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế