Ngày 12-11: Học sinh mặc niệm tưởng nhớ nạn nhân tai nạn giao thông

(SGGP).- Ngày 5-11, Bộ GD-ĐT đã có công văn yêu cầu các sở GD-ĐT, các trường ĐH-CĐ, trường trung cấp chuyên nghiệp triển khai hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, qua đó tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho HS-SV về an toàn giao thông.

Bộ yêu cầu các sở GD-ĐT chỉ đạo các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tổ chức đọc bài diễn văn tưởng niệm của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông trong giờ chào cờ vào thứ hai, ngày 12-11-2012. Các trường ĐH-CĐ và trung cấp chuyên nghiệp tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, đọc bài diễn văn tưởng niệm của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông vào tuần từ ngày 12 đến 19-11-2012. 

L.NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thí sinh tìm hiểu ngành nghề để điều chỉnh nguyện vọng tại Trường ĐH Tôn Đức ThắngThí sinh tìm hiểu ngành nghề để điều chỉnh nguyện vọng tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Chạy nước rút điều chỉnh nguyện vọng

Đến nay, thời hạn thí sinh (TS) điều chỉnh nguyện vọng (NV) vào các trường đại học (ĐH) bằng hình thức trực tuyến chỉ còn 2 ngày và điều chỉnh trực tiếp còn 4 ngày. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

85% sinh viên chưa đạt chuẩn trình độ tiếng Anh

Tại hội nghị “Chuẩn trình độ tiếng Anh tại ĐHQG TPHCM: Thực trạng và giải pháp”, đại diện Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Bách khoa và Trường ĐH Quốc tế cho biết tỷ lệ sinh viên đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh bậc đại học và sau đại học còn rất thấp. 

Học bổng nguyễn văn hưởng