Ngày 12-11: Học sinh mặc niệm tưởng nhớ nạn nhân tai nạn giao thông

(SGGP).- Ngày 5-11, Bộ GD-ĐT đã có công văn yêu cầu các sở GD-ĐT, các trường ĐH-CĐ, trường trung cấp chuyên nghiệp triển khai hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, qua đó tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho HS-SV về an toàn giao thông.

Bộ yêu cầu các sở GD-ĐT chỉ đạo các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tổ chức đọc bài diễn văn tưởng niệm của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông trong giờ chào cờ vào thứ hai, ngày 12-11-2012. Các trường ĐH-CĐ và trung cấp chuyên nghiệp tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, đọc bài diễn văn tưởng niệm của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông vào tuần từ ngày 12 đến 19-11-2012. 

L.NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo viên quyết định sự thành bại của chương trình giáo dục phổ thông

Chuẩn bị không kỹ sẽ làm chắp vá

Đó là những ý kiến đóng góp của trưởng phòng GD-ĐT các quận huyện, hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên tại hội nghị do Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức ngày 26-4.