Ngày 19-4, OPPO F7 “màn hình tai thỏ” mới ra mắt ở Việt Nam

SGGPO
Phía OPPO Việt Nam cho biết, chiếc di động mới nhất của hãng này OPPO F7 với “tai thỏ” sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào 19-4. Trước đó, OPPO Ấn Độ cho biết sản phẩm này sẽ sớm ra mắt thị trường nước này vào cuối tháng 3-2018.

OPPO F7 với "màn hình tai thỏ"

OPPO F7 với "màn hình tai thỏ"

OPPO Việt Nam chỉ cho biết thời điểm OPPO F7 ra mắt tại Việt Nam, còn các thông tin khác về chiếc di động này đã xuất hiện khá đầy đủ ở các nơi khác, cụ thể là từ thị trường Ấn Độ.

Ngày 19-4, OPPO F7 "màn hình tai thỏ" mới ra mắt ở Việt Nam ảnh 1 Hình ảnh OPPO F7 "màn hình tai thỏ"  xuất hiện tại Ấn Độ
Có thể thấy, điểm nổi bật của F7 là thiết kế xu hướng với "a notch full-screen display" còn được gọi là "màn hình tai thỏ". OPPO F7 sẽ có màn hình 6.2 inch với độ phân giải Full HD+, viền trên chứa vùng notch và tỷ lệ màn hình so với diện tích toàn mặt trước là 89.09% là những điểm hết sức mới mẻ trên sản phẩm này.
Ngày 19-4, OPPO F7 "màn hình tai thỏ" mới ra mắt ở Việt Nam ảnh 2 OPPO F7 "màn hình tai thỏ"  đang đếm từng ngày để đến tay người dùng
OPPO F7 có phiên bản màu đỏ quyến rũ, có lẽ sẽ có thêm phiên bản màu đen lịch lãm.
Nhiều thông tin khác còn cho thấy OPPO F7 còn sở hữu camera  trước với độ phân giải 25 MP, hứa hẹn sẽ sở hữu tính năng selfie ảo diệu, làm đẹp bằng trí tuệ thông minh nhân tạo AI.
Các tính năng bổ sung khác của thiết bị bao gồm chụp ảnh HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR cũng được trang bị trên F7. 
Ngày 19-4, OPPO F7 "màn hình tai thỏ" mới ra mắt ở Việt Nam ảnh 3 OPPO F7 có camera trước với độ phân giải 25 MP sẽ có sức hút đặt biệt 
Song song đó, OPPO F7 có thể sẽ được trang bị con chip tới từ MediaTek với 8 nhân cùng 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Máy sẽ chạy trên giao diện Color OS đặc trưng của OPPO và cũng có các tính năng thời thượng hiện nay là bảo mật khuôn mặt, bảo mật khuôn mặt…
Tuy nhiên, cần thấy rằng, sản phẩm của mỗi thị trường có thể khác nhau. Cho nên, hãy phải đợi thêm tí thời gian để OPPO Việt Nam chính thức công bố chiếc di động "màn hình tai thỏ” của hãng này tại Việt Nam.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Điều gì khiến người dùng cứ ưa chuộng iPhone?

Là thương hiệu gợi cảm giác sang trọng, ngay cả với các flagship mới trình làng hay các model đã ra mắt vài năm, iPhone vẫn có sức hút rất lớn trên thị trường công nghệ. Theo ghi nhận tại Di Động Việt, sức mua iPhone luôn cao hơn các mẫu điện thoại Android… vì sao?

Thị trường - chính sách

Redmi 6, Redmi 6A chưa đến hai triệu đồng ​ ​

Công ty Xiaomi chính thức bán ra hai mẫu điện thoại Redmi 6 và Redmi 6A tại Việt Nam. Redmi 6 phiên bản 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong sẽ được bán độc quyền tại các chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động với giá 3,59 triệu đồng trong 2 tháng kể từ ngày 13-7-2018. Mẫu Redmi 6A với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ nằm trong chương trình Flash Sale độc quyền trên Lazada với mức giá 1,999 triệu đồng vào lúc 0:00 giờ ngày 18-7-2018. Sau chương trình này, Redmi 6A sẽ được bán trên Lazada với giá 2,199 triệu đồng.