Ngày hội ASEAN ở Canada

SGGP

Đại sứ quán các nước ASEAN tại Canada đã tổ chức Ngày hội ASEAN với rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho tất cả các lứa tuổi. Đây là hoạt động thường niên của Ủy ban ASEAN tại Canada, gồm đại sứ quán của 7 nước Brunei, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. 

Theo Chủ tịch luân phiên Ủy ban ASEAN tại Canada, Cao ủy Brunei Pengiran Haji Ahmad, đây không chỉ là dịp tôn vinh những giá trị và tinh thần của ASEAN mà còn tăng cường giao lưu, kết nối giữa ASEAN với Canada. 

Ngày hội ASEAN ở Canada ảnh 1 Đội kéo co nhí của Đại sứ quán Việt Nam được cổ nhiệt tình. Ảnh: TTXVN

Bên cạnh những hoạt động thể thao sôi nổi và hấp dẫn, ngày hội ASEAN còn giới thiệu ẩm thực phong phú từ các nước thành viên. Những món ăn truyền thống được chuẩn bị công phu và trang trí đẹp mắt đã tiếp thêm năng lượng cho những người tham gia và tạo thành một bữa tiệc gia đình ASEAN vô cùng đặc sắc ngay giữa thủ đô của Canada. 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim may trong dâu tây do người dùng phát hiện ở Gladstone, Queensland, Australia. Ảnh: FACEBOOK/ANGELA SENENSON

Bắt nghi phạm cho kim vào dâu tây ở Australia

Ông Stuart Smith, Quyền phó cảnh sát trưởng Bang New South Wales (Australia), cho biết trong cuộc họp báo ngày 19-9, một thanh niên bị bắt đã thừa nhận cắm kim vào dâu tây, bắt chước một trò chơi khăm.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

35 phút đi bộ nhẹ nhàng tránh đột qụy

 Các nhà khoa học thuộc Đại học Gothenburg (Thụy Điển) nhận thấy rằng những người có hoạt động thể chất từ nhẹ đến vừa phải trước khi bị đột qụy ít khả năng bị đột qụy giảm 1/2 so với những người không tập luyện.