Ngày hội cho những người thợ máy tranh tài

Chương trình “Ngày hội tự hào người thợ máy” năm 2018 do nhãn hàng Castrol tổ chức nhằm tuyển chọn những người thợ máy xuất sắc nhất đang được khởi động khắp cả nước.

Ngày hội cho những người thợ máy tranh tài

Với chủ đề “Phát huy tài năng - Đam mê truyền lửa”, dự kiến ngày hội sẽ chọn hơn 2.000 người thợ máy trong số những hồ sơ vòng khởi động để tham gia hai khóa đào tạo người “Thợ máy xuất sắc nhất” dành cho những người thợ dày dạn kinh nghiệm và “Thợ máy trẻ tài năng” phù hợp với những người thợ mới vào nghề, ham học hỏi. 

Các khóa đào tạo sẽ diễn ra tại 5 tỉnh, thành: TPHCM, Cần Thơ, Đồng Nai, Thái Bình và Hà Nội. 50 thợ máy xuất sắc nhất cả nước sẽ nhận tấm vé tranh tài tại đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 10-10 tại TPHCM. Ngoài ra, 3 thợ máy xuất sắc nhất sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu thợ máy khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 tại Thái Lan vào tháng 11-2018.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Bạn có muốn hiểu toàn diện về bệnh xương khớp cũng như cách điều trị bệnh đúng chỉ trong 60 ngày không? bạn có muốn biết bí quyết để chia tay các bệnh xương khớp đang giày vò bạn mỗi ngày? Tất cả sẽ được giải mã khi bạn đọc thật kỹ cuốn sách này giúp cơ thể nhẹ nhàng, cuộc sống không lo bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế