Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người 2012

Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người 2012 do diễn đàn www.yeunhiepanh.net phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Tân Định quận 1, Hội CTĐ quận 10 và Hội CTĐ quận Tân Bình tổ chức. Ngày hội diễn ra từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều ngày 8-12 tại chung cư Trần Nhật Duật và 20 địa điểm lưu động khác là các nhà mở, mái ấm, viện dưỡng lão.

Dự kiến, năm nay sẽ có hơn 200 tình nguyện viên và nhiếp ảnh gia tham gia chụp và tặng ảnh chân dung miễn phí cho khoảng 5.000 người có nhu cầu. Đây là lần thứ ba diễn đàn yeunhiepanh.net tổ chức ngày hội này.

L.T.B.

* Nhà sách Fahasa Long Bình - Đồng Nai vừa được khai trương tại địa chỉ lầu 1, lô B-03 Khu thương mại Amata (siêu thị Lotte Mart Đồng Nai). Đây là nhà sách thứ 57 của Công ty CP Phát hành sách TPHCM (Fahasa). Với quy mô hơn 400m2, nhà sách trưng bày trên 15.000 tên sách quốc văn và ngoại văn với hơn 100.000 bản sách thuộc nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, tập trung nhiều nhất là các đầu sách giáo dục, phổ biến kiến thức, văn học… đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của lượng lớn bạn đọc là công nhân các KCX - KCN trên địa bàn. Tổng trị giá sách và hàng hóa lên đến 8 tỷ đồng.

T.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Chế tài nhẹ, quay lén phim tràn lan

Đa phần không nhận thức được hành vi của mình là đang phạm tội xâm phạm nghiêm trọng đến tài sản của người khác. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn nằm ở chế tài còn quá nhẹ và các quy định xử phạt liên quan đến lĩnh vực này chưa đủ sức răn đe.   

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nhật Lai: Hiện tượng âm nhạc độc đáo

Một gia đình có hai người được truy tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Anh là nhạc sĩ, em là thi sĩ, cả hai đều tiên phong trong sáng tạo nghệ thuật từ lúc đất nước còn chiến tranh. Cách đây vừa tròn 30 năm, người anh đã đột ngột ra đi mãi mãi sau một chuyến lưu diễn thành công vang dội ở nước ngoài…

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tháng Tư - 1975

Có một ngày
Không cảm giác thời gian
Như không ngày, không đêm
Tất cả hòa trong niềm vui òa vỡ
Một ngày của trăm năm, ngàn năm…
Di căn vào nỗi nhớ!