Ngày hội thể thao của học sinh khuyết tật

SGGP
Sở GD-ĐT TPHCM cho biết sẽ tổ chức Ngày hội thể thao học sinh khuyết tật TPHCM lần VI năm học 2017-2018 vào đầu tháng 4-2018. 
Đối tượng tham gia là tất cả học sinh khuyết tật (đang học tập tại các trường chuyên biệt, trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, theo học các lớp hòa nhập tại các trường phổ thông trên địa bàn TP) không quá 18 tuổi. Bên cạnh các môn thi đấu chính thức như điền kinh, bật xa tại chỗ, cờ vua, bóng bàn, học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động khác như diễu hành, tham gia trò chơi vận động tập thể, trò chơi liên hoàn, đua ghe ngo trên cạn và các trò chơi dân gian. 
Ngày hội nhằm tạo cơ hội cho học sinh khuyết tật được hòa nhập cộng đồng, có cơ hội giao lưu, học tập, rèn luyện và vui chơi như những học sinh bình thường khác.

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.