Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt lần thứ 5

SGGPO
Sáng 10 - 11, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh TPHCM phối hợp với Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM tổ chức “Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt” lần thứ 5 – 2017.
Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt lần thứ 5 ảnh 1 Ngày hội thu hút hơn 2.000 ứng viên tham gia tuyển dụng

Ngày hội tuyển dụng được tổ chức hàng năm nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam có chất lượng cao. Ngày hội có 51 công ty tham gia đã thu hút hơn 2.000 ứng viên tham gia tuyển dụng.

Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt lần thứ 5 ảnh 2 Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm trong ngày hội

Đây cũng là cơ hội tốt để các sinh viên Việt Nam có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ngày hội còn có hơn 100 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia các gian hàng triển lãm thương hiệu.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Báo Nhân Dân

Đề xuất chưa tăng lương tối thiểu trong năm 2019

Theo ông Nguyễn Anh Dương, Trưởng ban Chính sách kinh tế vĩ mô của CIEM: Năm 2019 không nên điều chỉnh lương tối thiểu. Trong bối cảnh này nên hỗ trợ doanh nghiệp thay vì tăng chi phí cho họ...

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế