Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt lần thứ 5

SGGPO
Sáng 10 - 11, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh TPHCM phối hợp với Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM tổ chức “Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt” lần thứ 5 – 2017.
Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt lần thứ 5 ảnh 1 Ngày hội thu hút hơn 2.000 ứng viên tham gia tuyển dụng

Ngày hội tuyển dụng được tổ chức hàng năm nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam có chất lượng cao. Ngày hội có 51 công ty tham gia đã thu hút hơn 2.000 ứng viên tham gia tuyển dụng.

Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn – Việt lần thứ 5 ảnh 2 Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia triển lãm trong ngày hội

Đây cũng là cơ hội tốt để các sinh viên Việt Nam có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ngày hội còn có hơn 100 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia các gian hàng triển lãm thương hiệu.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bắt tay để phát triển hàng Việt

Tăng cường tìm kiếm, hợp tác sản xuất với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm đa dạng sản phẩm kinh doanh trong siêu thị, đồng thời hướng đến xuất khẩu, đang là xu thế chung trong chiến lược kinh doanh của các nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài. 

 

 

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế