Ngày hội xe cổ Sài Gòn

SGGP
Trong hai ngày 28 và 29-7, Công viên Văn hóa Đầm Sen phối hợp CLB Xe cổ Sài Gòn tổ chức “Ngày hội xe cổ Sài Gòn 2018”, giới thiệu đến công chúng một loạt dòng xe cổ hiếm, độc đáo có tại Việt Nam và TPHCM. 

Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các chủ nhân xe cổ trên hành trình phượt đến với ngày hội xe cổ tại Đầm Sen năm nay. 

Du khách và công chúng sẽ được thưởng lãm hàng chục xe cổ quý hiếm của thập niên 1960 - 1970 và tham gia hoạt động của ngày hội: Phố xe cổ Sài Gòn xưa và nay; liên hoan ban nhạc các CLB xe cổ; biểu diễn những ca khúc thể loại country và rock’n roll thập niên 1960-1980 của 6 ban nhạc Black Rose, Skyfall, Fish in Duck, Body on Floor, Mountain Band, Megatrone...

Ngoài ra, còn diễn ra hoạt động buôn bán, trao đổi các loại xe cổ và những mặt hàng lưu niệm từ các CLB xe cổ. Số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được trích một phần ủng hộ chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.  

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cụm rạp BHD Huế là địa chỉ vui chơi, giải trí hút khách

Phát triển rạp chiếu phim địa phương: Cuộc đua khốc liệt

Không dừng lại ở các thành phố lớn, hiện nay nhiều đơn vị kinh doanh đã chú ý đến việc phát triển hệ thống cụm rạp chiếu phim ở các địa phương. Người hưởng lợi rõ ràng là khán giả, nhưng trong cuộc đua này, dẫu ở thể yếu, các đơn vị kinh doanh trong nước vẫn nỗ lực tạo dấu ấn riêng trước sức ép lớn từ các công ty liên doanh nước ngoài. 

Điện ảnh

Ra mắt phim sitcom thuần Việt 260 tập

Nè biết gì chưa 888 là dự án phim sitcom thuần Việt dài hơi hiếm hoi, được ra mắt trong thực trạng các phim Việt hóa lên ngôi.

Âm nhạc

Sân khấu

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018

Liên hoan Múa rối Ước mơ xanh TPHCM lần 1-2018 sẽ được tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các chiều tối 16, 17 và 18-8, nhằm tôn vinh nghệ thuật múa rối. 

Sách và cuộc sống

Để những hạt giống thiện lành lan xa

Xuất hiện đầy ấn tượng ngay từ tập thơ đầu tiên - Cơn ngạt thở tình cờ vào năm 2007, sau hơn 10 năm, Trần Lê Sơn Ý mới trở lại bằng một tập tản văn - Yêu thương là tự do. 

Sáng tác

Thuận bình

Lần nào đến với người
cũng lạc vào giữa làn mưa bụi