Ngày hội xe cổ Sài Gòn

SGGP
Trong hai ngày 28 và 29-7, Công viên Văn hóa Đầm Sen phối hợp CLB Xe cổ Sài Gòn tổ chức “Ngày hội xe cổ Sài Gòn 2018”, giới thiệu đến công chúng một loạt dòng xe cổ hiếm, độc đáo có tại Việt Nam và TPHCM. 

Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các chủ nhân xe cổ trên hành trình phượt đến với ngày hội xe cổ tại Đầm Sen năm nay. 

Du khách và công chúng sẽ được thưởng lãm hàng chục xe cổ quý hiếm của thập niên 1960 - 1970 và tham gia hoạt động của ngày hội: Phố xe cổ Sài Gòn xưa và nay; liên hoan ban nhạc các CLB xe cổ; biểu diễn những ca khúc thể loại country và rock’n roll thập niên 1960-1980 của 6 ban nhạc Black Rose, Skyfall, Fish in Duck, Body on Floor, Mountain Band, Megatrone...

Ngoài ra, còn diễn ra hoạt động buôn bán, trao đổi các loại xe cổ và những mặt hàng lưu niệm từ các CLB xe cổ. Số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được trích một phần ủng hộ chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.  

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Phim Việt - Trăn trở câu chuyện xuất ngoại

Chuyện xuất ngoại của phim Việt chưa bao giờ mới. Cái mới ở đây có chăng là các hình thức phát hành hiện nay ngày càng đa dạng, nhưng để đạt được tiêu chuẩn, từ việc hiểu được đến làm được là cả một khoảng cách lớn.

Âm nhạc

Joss Stone biểu diễn ở Triều Tiên

Trên trang mạng xã hội Instagram, ca sĩ người Anh Joss Stone đăng bức ảnh chụp cô đang biểu diễn trong quán bar ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) tuần qua.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thoảng cánh hồng nhung

Một mình bên ly cà phê nóng. Tự nhiên thoảng mùi hương phảng phất, ngưòi đàn ông ngước mắt nhìn lên. Trên ban công căn biệt thự đối diện, những đóa hồng nhung bừng nở.

Mỹ thuật