Ngày hội xe cổ Sài Gòn

SGGP
Trong hai ngày 28 và 29-7, Công viên Văn hóa Đầm Sen phối hợp CLB Xe cổ Sài Gòn tổ chức “Ngày hội xe cổ Sài Gòn 2018”, giới thiệu đến công chúng một loạt dòng xe cổ hiếm, độc đáo có tại Việt Nam và TPHCM. 

Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các chủ nhân xe cổ trên hành trình phượt đến với ngày hội xe cổ tại Đầm Sen năm nay. 

Du khách và công chúng sẽ được thưởng lãm hàng chục xe cổ quý hiếm của thập niên 1960 - 1970 và tham gia hoạt động của ngày hội: Phố xe cổ Sài Gòn xưa và nay; liên hoan ban nhạc các CLB xe cổ; biểu diễn những ca khúc thể loại country và rock’n roll thập niên 1960-1980 của 6 ban nhạc Black Rose, Skyfall, Fish in Duck, Body on Floor, Mountain Band, Megatrone...

Ngoài ra, còn diễn ra hoạt động buôn bán, trao đổi các loại xe cổ và những mặt hàng lưu niệm từ các CLB xe cổ. Số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được trích một phần ủng hộ chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.  

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Giai thoại về Trạng Quỳnh lên màn ảnh rộng

Sau gần một năm chuẩn bị, Trạng Quỳnh - một trong những nhân vật dân gian được yêu thích nhất của người Việt, hiện thân của trí thông minh, tài ứng biến dí dỏm của cha ông xưa đã chính thức được đạo diễn Đức Thịnh đưa lên màn ảnh rộng trong bộ phim hài dân gian cùng tên. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sức sống của sách khoa học

Lâu nay, sách khoa học vẫn được mặc định là dòng sách khô khan, kén độc giả. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xuất phát từ yêu cầu hội nhập và tìm hiểu nhu cầu của độc giả, dòng sách này đã được đón nhận nhiệt tình hơn nhiều so với khoảng 10 năm trước.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.