Ngày mai (2-3), cấm phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1, đoạn Hà Nội - Lạng Sơn

SGGPO
Ngày 1-3, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông bảo Quốc lộ 1, từ Hà Nội đến Đồng Đăng, Lạng Sơn sẽ bị cấm xe hoàn toàn cả 2 chiều từ 8h đến 17h ngày 2-3.

Quốc lộ 1 sẽ bị cấm phương tiện trong ngày 2-3

Quốc lộ 1 sẽ bị cấm phương tiện trong ngày 2-3

Cụ thể, từ 1h đến 17h ngày 2-3: Phân luồng từ xa đối với ôtô tải có tải trọng trên 10 tấn, ôtô chở người từ 9 chỗ trở lên, không lưu thông cả 2 chiều đường trên đoạn Quốc lộ 1 từ TP Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Từ 8h đến 17h ngày 2-3: Cấm cả 2 chiều đường đối với toàn bộ xe và người tham gia giao thông trên đoạn Quốc lộ 1 từ TP. Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng.

Bên cạnh đó, Quốc lộ 18, đoạn Bắc Ninh - Nội Bài, từ nút giao với Quốc lộ 1 (Bắc Ninh) đến nút giao với đường Võ Nguyên Giáp (Hà Nội), cấm lưu thông đối với ôtô tải có tải trọng trên 10 tấn, ôtô chở người từ 9 chỗ trở lên từ 14h đến 17h ngày 2-3.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông đề nghị các cơ quan, chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình đi và đến các địa phương trên nghiêm túc chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông.

Trước đó, ngày 28-2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp cùng Cục CSGT, Bộ Công an đã kiểm tra công tác đảm bảo giao thông trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội - Lạng Sơn.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM cấm xe hàng loạt tuyến đường vào hai ngày cuối tuần này

TPHCM cấm xe hàng loạt tuyến đường vào hai ngày cuối tuần này

Chiều 19-3, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM Võ Khánh Hưng cho biết, nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ tổ chức “Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”, sở sẽ cấm tất cả phương tiện lưu thông ở hàng loạt tuyến đường các quận trung tâm thành phố.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề