Nghệ An: Tắm ao, 2 anh em đuối nước thương tâm

SGGP
Ngày 4-8, tại xã Nghĩa Thọ (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em ruột tử vong. 

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, 3 cháu bé con vợ chồng anh Nguyễn Văn Ngọc và chị Đậu Thị Tuyết ở xóm Men (xã Nghĩa Thọ) cùng nhau đi chăn dê.

Trong lúc chăn dê, 2 cháu Nguyễn Bảo B. (9 tuổi) và Nguyễn Bảo Kh. (7 tuổi) rủ nhau xuống ao tắm, không may gặp nước sâu khiến cả hai chới với.

Mặc dù người em còn lại chạy về nhà kêu mọi người đến cứu, nhưng khi người lớn đến nơi, đưa được 2 cháu lên bờ thì cả hai đã tử vong. Trong ngày, gia đình và chính quyền địa phương đã làm thủ tục để mai táng cho 2 cháu bé xấu số.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị Grab bồi thường 41,2 tỷ đồng cho Vinasun

Chiều 23-10, đại diện Viện KSND TPHCM đã phát biểu quan điểm giải quyết vụ kiện “Đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” giữa nguyên đơn là Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu Taxi Vinasun, gọi tắt là Vinasun) và bị đơn là Công ty TNHH Grab (gọi tắt là Grab).