Nghệ sĩ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa”

SGGP
Thương hiệu nghệ thuật “Khoảnh khắc vô giá” của VietinBank đã hội ngộ khán giả tại TPHCM trong đêm nhạc với chủ đề “Như những đóa hoa” diễn ra vào tối ngày 6 và 7-7-2017.
 
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 1 Hàng loạt sao Việt: Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương… cùng xuất hiện trên sân khấu Đêm nhạc “Như những đóa hoa” để kể câu chuyện thật đẹp và ý nghĩa về cuộc sống qua ngôn ngữ của âm nhạc và nghệ thuật.
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 2 Đức Tuấn nồng ấm và chân thành khi thể hiện: “Chiếc lá thu phai”, “Rồi đây anh đưa em về nhà”. Sau đó nam ca sĩ và Hồng Nhung có màn hòa giọng trong ca khúc “Tình nhớ”
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 3 Vẻ đẹp và chiều sâu trong giọng hát là “vũ khí” giúp Hồng Nhung chinh phục người nghe. Nữ nghệ sĩ khoe giọng hát ngọt ngào và kỹ thuật điêu luyện qua các ca khúc: “Hoa vàng mấy độ”, “Một ngày mới”
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 4 Hồ Quỳnh Hương dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện tình yêu bằng những nốt trầm bổng trong âm nhạc. Với niềm cảm xúc dâng trào, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh dành tặng khán giả loạt ca khúc: “Có nhau trọn đời”, “Và như thế ta đã yêu”, “Hãy yêu như chưa yêu lần nào”
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 5 Nam divo Tùng Dương riêng tặng các thượng khách của VietinBank những ca khúc “tủ” của anh: “Con cò”, “Dư âm”
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 6 Không thể không kể đến màn song ca tuyệt vời của Thu Phương và Tùng Dương với nhạc phẩm “Khoảnh khắc vô giá” được nhạc sỹ Dương Cầm sáng tác riêng cho VietinBank
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 7 Giọng ca đẹp Thu Phương tiếp mạch cảm xúc cho đêm nhạc với “Sau tất cả”, Liên khúc: “Dòng sông lơ đãng”, “Như chưa bắt đầu”, “Phía nào đến chân trời”
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 8 Bản hòa tấu vỹ cầm “Phiên chợ Ba Tư” của những nghệ sĩ đồng quê đến từ Làng Then đã mang đến “màu sắc riêng” cho đêm nhạc: Dung dị, say mê và tràn đầy cảm xúc
Nghệ sỹ Việt kể câu chuyện âm nhạc “Như những đóa hoa” ảnh 9 Điểm nhấn của “Khoảnh khắc vô giá 2017” là sự kiện ra mắt Bộ Nhận diện Thương hiệu 2017 của VietinBank. Nằm trong bước chuyển mình về chiến lược thương hiệu và chiến lược kinh doanh, VietinBank hy vọng, mỗi đối tác, khách hàng sẽ cảm nhận được những nỗ lực đổi mới, cải tiến không ngừng cả về sản phẩm, dịch vụ và tính cách thương hiệu của VietinBank luôn cùng khách hàng tạo dựng một cuộc sống Đẹp - Bền vững và tràn đầy Hy vọng 

A.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Thông điệp từ phim Godzilla của Nhật Bản

Quái thú mang tên Godzilla và nhiều nhân vật hoạt hình từ lâu trở thành những biểu tượng văn hóa của Nhật Bản. Năm 2016, bộ phim Shin Godzilla của Nhật Bản đã đưa Godzilla trở lại màn ảnh sau 12 năm vắng bóng.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mái trường xưa

Hơn 40 năm 
Thuở xưa tóc xanh
Nay giờ tóc bạc.
Đi còn ngồi hát
Mà gốc me già níu áo em đi!