Nghi án chồng dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử

SGGPO
Ngày 3- 9, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cặp vợ chồng tại khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng ngày 2-9, người dân khu phố Phú Xuân phát hiện chị N.T.H.Y. (38 tuổi) tử vong với nhiều vết thương trên thân thể. Cạnh đó, anh P.V.Đ. (39 tuổi, chồng chị Y.) chết trong tư thế treo cổ.

Nghi án chồng dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử ảnh 1 Khu phố, nơi xảy ra vụ việc

“Từ hiện trường vụ án và lời khai của một số người liên quan, bước đầu cơ quan điều tra khẳng định có thể do bực tức vì chia tay nên anh Đ. dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử. Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thu giữ các vật chứng để làm rõ vụ án mạng”, một điều tra viên cho hay.

Người dân địa phương cho biết 2 vợ chồng anh Đ. có 3 người con. Do cuộc sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên 2 vợ chồng đã ly dị khoảng 1 tháng nay.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án