Nghi án vợ chồng ông bà lão bị giết ngay tại nhà

SGGPO
Nghe tiếng kêu cứu thảm thiết, người dân chạy đến nơi thì phát hiện hai vợ chồng lão nông bị  chết ngay tại nhà.
Ngày 10-8, tại xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long người dân nghe tiếng kêu cứu thảm thiết từ nhà của ông Trần Văn Á (75 tuổi). Nhiều người dân tại địa phương liền chạy đến phát hiện ông Á và bà Trần Thị Lang (71 tuổi, vợ ông Á) máu me đầy người và đã tử vong. 
Ngoài ra, tại hiện trương còn có Võ Văn Tuấn (40 tuổi con trai của ông Á và bà Lang) và một người cháu gái trong gia đình là Hồ Đan Thanh (18 tuổi) cũng bị thương tích nặng. Người dân đã đưa những người này đi cấp cứu ở bệnh viện tại TP.Cần Thơ.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng đến phong toả hiện trường để điều tra. Khám nghiệm hiện trường và  tử thi cho thấy, ông Á và bà Lang tử vong do vỡ sọ não. Tại hiện trường cảnh sát thu giữ khúc gỗ to và cây kéo dính đầy máu.
Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện đang khoanh vùng các đối tượng nghi vấn, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nghi án trên.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).