Nghi phạm đánh thuốc độc vào thực phẩm trẻ em nhận tội

SGGP
Tại tòa Ravensburg, nghi phạm (ảnh) đánh thuốc độc vào các sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ em ở thành phố Friedrichshafen, miền Nam nước Ðức, đã thừa nhận hành vi phạm tội cùng âm mưu tống tiền. 

Giới chức điều tra cũng cho rằng nghi phạm 53 tuổi này hành động một mình và có vấn đề về tâm thần.

Nghi phạm đánh thuốc độc vào thực phẩm trẻ em nhận tội ảnh 1
 Vào tuần trước, hàng loạt chuỗi cửa hàng thực phẩm lớn tại Friedrichshafen đã nhận được thư thông báo về các sản phẩm bị đánh thuốc độc tại một siêu thị. Kẻ gửi thư đòi khoản tiền lên tới hàng triệu EUR. Giới chức Ðức sau đó đã phát hiện 5 lọ thực phẩm trẻ em trên các kệ hàng siêu thị bị nhiễm chất ethylene glycol - loại hợp chất có thể gây tử vong nếu sử dụng quá liều.

 

 

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập tăng tuổi thọ

Học tập tăng tuổi thọ

Mỗi năm dành cho giáo dục giúp tăng trung bình 11 tháng của tuổi thọ con người. Các nhà nghiên cứu đại học Edinburgh đã tìm ra câu trả lời bằng cách phân tích sự khác biệt về mã di truyền hoặc ADN của 600.000 người .

Hồ sơ - tư liệu

Phủ xanh sân thượng

Làm nông ở đô thị đã và đang trở thành một trong những xu hướng phổ biến trên thế giới. Mái nhà hay ban công của những tòa chung cư hay văn phòng sẵn sàng được tận dụng để phát triển các trang trại hữu cơ trên cao. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Những nhà lãnh đạo không nghỉ ngơi

Họ từng là những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trên toàn thế giới và khi nghỉ hưu, họ vẫn tiếp tục đóng góp cho xã hội hoặc lớn lao hơn là đóng góp cho sự tiến bộ của toàn cầu.