Ngôi sao Matthew Lewis làm đám cưới ở Italy

SGGP
Diễn viên Matthew Lewis, người từng thủ vai Neville Longbottom trong những bộ phim Harry Potter nổi tiếng, đã tổ chức một đám cưới với bạn gái xinh đẹp là Angela Jones ở Italy. 

Ngôi sao Matthew Lewis làm đám cưới ở Italy

Chia sẻ một tấm hình hai người đang tươi cười bên nhau trên trang mạng xã hội Twitter, Matthew nói đùa rằng anh đã thật sự tức giận khi chỉ vì đám cưới này mà anh đã bỏ mất buổi biểu diễn của ban nhạc yêu thích của anh, Artic Monkeys.

Lewis, năm nay 28 tuổi, lần đầu gặp mặt nhà tổ chức sự kiện Jones vào năm 2016. Bạn bè kể lại rằng vào thời điểm đó, hai người họ đã cực kỳ hạnh phúc khi gặp nhau.

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát khẩu trang cho người vô gia cư ở New Delhi

Chính quyền New Delhi (Ấn Độ) thông báo sẽ phát khẩu trang cotton cho những người vô gia cư ở thành phố này để ngăn khói bụi. Dự kiến, khoảng 10.000 chiếc khẩu trang sẽ đưa đến tay nhiều gia đình không có chỗ ở, phụ nữ, bệnh nhân và trẻ em, khi mức ô nhiễm tăng cao.