Ngôi sao Matthew Lewis làm đám cưới ở Italy

SGGP
Diễn viên Matthew Lewis, người từng thủ vai Neville Longbottom trong những bộ phim Harry Potter nổi tiếng, đã tổ chức một đám cưới với bạn gái xinh đẹp là Angela Jones ở Italy. 

Ngôi sao Matthew Lewis làm đám cưới ở Italy

Chia sẻ một tấm hình hai người đang tươi cười bên nhau trên trang mạng xã hội Twitter, Matthew nói đùa rằng anh đã thật sự tức giận khi chỉ vì đám cưới này mà anh đã bỏ mất buổi biểu diễn của ban nhạc yêu thích của anh, Artic Monkeys.

Lewis, năm nay 28 tuổi, lần đầu gặp mặt nhà tổ chức sự kiện Jones vào năm 2016. Bạn bè kể lại rằng vào thời điểm đó, hai người họ đã cực kỳ hạnh phúc khi gặp nhau.

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

35 phút đi bộ nhẹ nhàng tránh đột qụy

 Các nhà khoa học thuộc Đại học Gothenburg (Thụy Điển) nhận thấy rằng những người có hoạt động thể chất từ nhẹ đến vừa phải trước khi bị đột qụy ít khả năng bị đột qụy giảm 1/2 so với những người không tập luyện.