Ngôi sao Matthew Lewis làm đám cưới ở Italy

SGGP
Diễn viên Matthew Lewis, người từng thủ vai Neville Longbottom trong những bộ phim Harry Potter nổi tiếng, đã tổ chức một đám cưới với bạn gái xinh đẹp là Angela Jones ở Italy. 

Ngôi sao Matthew Lewis làm đám cưới ở Italy

Chia sẻ một tấm hình hai người đang tươi cười bên nhau trên trang mạng xã hội Twitter, Matthew nói đùa rằng anh đã thật sự tức giận khi chỉ vì đám cưới này mà anh đã bỏ mất buổi biểu diễn của ban nhạc yêu thích của anh, Artic Monkeys.

Lewis, năm nay 28 tuổi, lần đầu gặp mặt nhà tổ chức sự kiện Jones vào năm 2016. Bạn bè kể lại rằng vào thời điểm đó, hai người họ đã cực kỳ hạnh phúc khi gặp nhau.

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Xây bể bơi tạo sóng nhân tạo cao 2,4m

Những người yêu thích môn lướt sóng ở bang Queensland (Australia) đang háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại bể bơi tạo sóng nhân tạo cao tới 2,4m.

Hồ sơ - tư liệu

Những bài học từ vụ giải cứu đội bóng nhí ở Thái Lan

Đã hơn 3 ngày kể từ khi toàn bộ đội bóng thiếu niên Thái Lan Wild Boars được cứu thoát khỏi hang Tham Luang, dư âm về chiến dịch giải cứu kỳ diệu vẫn còn đọng lại trong dư luận thế giới. Trong đó, có nhiều bài học cần rút ra là tinh thần hợp tác quốc tế, kỹ năng và công tác tổ chức.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện xưởng gốm 4.500 tuổi ở Ai Cập

Các nhà khảo cổ Ai Cập đã phát lộ một xưởng gốm có niên đại khoảng 4.500 năm tuổi gần thành phố Aswan, miền Nam nước này, trong quá trình tu bổ Đền Kom Ombo bên bờ sông Nile.