Ngư dân Lý Sơn bắt được cá đuối "khủng" nặng 600kg

SGGPO
Ngày 30-5, trong lúc thả lưới hành nghề chong đèn câu đêm ven biển đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), ngư dân đã bắt được con cá đuối có trọng lượng khoảng 600kg.

Cá đuối được đưa về sáng 30-5

Cá đuối được đưa về sáng 30-5

Khoảng 3 giờ sáng ngày 30-5, tàu cá của ông Nguyễn Văn H., ở thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, trong lúc hành nghề chong đèn câu đêm cách đảo Lý Sơn khoảng 3 hải lý, thì bỗng nhiên phát hiện tàu rung lắc mạnh. Ông H. lập tức kiểm tra thì phát hiện con cá đuối bị mắc vào dây neo của tàu. Ông lập tức cùng ngư dân thả dây bắt cá, vì không thể khuân con cá Đuối lên tàu nên ông và các ngư dân phải lai dắt. 

Ngư dân Lý Sơn bắt được cá đuối "khủng" nặng 600kg ảnh 1 Cá đuối có trọng lượng khoảng 600kg

Khi vừa về đến cảng, ông H. huy động hơn 20 người và mất nhiều giờ để đưa con cá này lên bờ, cân cá và bán cho thương lái. Cá đuối có trọng lượng khoảng 600kg. Ông H. đã bán với giá gần 15 triệu đồng.

Vào ngày 6-5, tàu cá ngư dân Dương Văn Hợp, thôn Đông, xã An Vĩnh bắt được 2 con cá đuối có tổng trọng lượng trên 1 tấn tại vùng biển ven đảo Lý Sơn.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN


Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: