Ngựa vằn giả

SGGP
Một sở thú ở Cairo, Ai Cập, đã bị buộc tội đánh lừa du khách bằng cách vẽ các sọc vằn lên một con lừa để giả làm ngựa vằn. 

Giám đốc vườn thú Gardens ở Cairo đã phủ nhận thông tin này. Sau khi xem xét hình ảnh, một nhà lãnh đạo nhóm hoạt động bảo vệ động vật PETA cho rằng con lừa bị căng thẳng và khi sơn hóa chất lên thân nó có thể gây ra phản ứng đau đớn. PETA yêu cầu chính quyền Cairo điều tra vấn đề này.

Ngựa vằn giả ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên một sở thú lừa khách tham quan. Vào năm 2013, một vườn thú ở Trung Quốc khiến khách xem tức giận khi sử dụng con chó có lông ở bờm làm sư tử.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nước biển dâng đe dọa di tích

Nước biển dâng đe dọa di tích

Venice, tháp Pisa cùng hàng chục di sản thế giới được UNESCO công nhận trong lưu vực Ðịa Trung Hải đang bị đe dọa nghiêm trọng do mực nước biển dâng cao.

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bồ Đào Nha cấm sử dụng đồ nhựa trong các cơ quan nhà nước

Hội đồng Bộ trưởng Bồ Đào Nha vừa thông qua quy định cấm các cơ quan nhà nước sử dụng các vật dụng nhựa gồm chai, bát đĩa và túi đựng, đồng thời khuyến khích dùng các nguyên liệu thay thế phù hợp với hướng dẫn về mua sắm công.