Ngựa vằn giả

SGGP
Một sở thú ở Cairo, Ai Cập, đã bị buộc tội đánh lừa du khách bằng cách vẽ các sọc vằn lên một con lừa để giả làm ngựa vằn. 

Giám đốc vườn thú Gardens ở Cairo đã phủ nhận thông tin này. Sau khi xem xét hình ảnh, một nhà lãnh đạo nhóm hoạt động bảo vệ động vật PETA cho rằng con lừa bị căng thẳng và khi sơn hóa chất lên thân nó có thể gây ra phản ứng đau đớn. PETA yêu cầu chính quyền Cairo điều tra vấn đề này.

Ngựa vằn giả ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên một sở thú lừa khách tham quan. Vào năm 2013, một vườn thú ở Trung Quốc khiến khách xem tức giận khi sử dụng con chó có lông ở bờm làm sư tử.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Các quan chức ở thủ đô Paris, Pháp giải quyết tình trạng tiểu tiện tràn lan bằng cách lắp đặt các bồn tiểu ngoài trời mang tên “uritrottoirs”. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chế độ ăn low-carb có thể giảm tuổi thọ của người trung niên

Kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ vừa đăng tải trên tờ The Lancet của Pháp chỉ rõ, những người ở độ tuổi trung niên thực hiện chế độ ăn low-carb, tức là ít tinh bột và nhiều protein từ thịt, có nguy cơ bị giảm tuổi thọ.