Ngựa vằn giả

SGGP
Một sở thú ở Cairo, Ai Cập, đã bị buộc tội đánh lừa du khách bằng cách vẽ các sọc vằn lên một con lừa để giả làm ngựa vằn. 

Giám đốc vườn thú Gardens ở Cairo đã phủ nhận thông tin này. Sau khi xem xét hình ảnh, một nhà lãnh đạo nhóm hoạt động bảo vệ động vật PETA cho rằng con lừa bị căng thẳng và khi sơn hóa chất lên thân nó có thể gây ra phản ứng đau đớn. PETA yêu cầu chính quyền Cairo điều tra vấn đề này.

Ngựa vằn giả ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên một sở thú lừa khách tham quan. Vào năm 2013, một vườn thú ở Trung Quốc khiến khách xem tức giận khi sử dụng con chó có lông ở bờm làm sư tử.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim cương lớn nhất Bắc Mỹ

Kim cương lớn nhất Bắc Mỹ

Một viên kim cương thô màu vàng 552 cara được khai quật ở Canada được xem là viên kim cương lớn nhất ở Bắc Mỹ. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc chuyển hướng kế hoạch “Made in China 2025”


Chính phủ Trung Quốc vừa có hành động bất ngờ khi yêu cầu các chính quyền địa phương ngừng theo đuổi kế hoạch “Made in China 2025”. Phải chăng Trung Quốc đang thay đổi chiến lược phát triển ngành công nghiệp chế tạo?

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

12 tuổi sở hữu thương hiệu thời trang nổi tiếng

Kheris Rogers đang là một cái tên rất được chú ý trong làng thời trang Mỹ. Cô bé mới 12 tuổi nhưng đã sở hữu một thương hiệu áo thun được nhiều người yêu thích mang tên Flexin’ In My Complexion.