Người Anh không quan tâm đám cưới Hoàng gia

SGGP
Kết quả khảo sát do công ty nghiên cứu thị trường You Gov tiến hành cho thấy, khoảng 2/3 người Anh, chiếm tỷ lệ 66% cho biết không thấy hào hứng về sự kiện hôn lễ của Hoàng gia Anh sắp diễn ra vào cuối tuần này.

Người Anh không quan tâm đám cưới Hoàng gia

Cũng theo cuộc khảo sát, 60% người Anh nói rằng sẽ trải qua một kỳ nghỉ cuối tuần bình thường. 

Trong khi đó, ở cuộc khảo sát do công ty khảo sát ComRes tiến hành lại cho thấy khoảng 58% người Anh tự hào vì đám cưới của Hoàng tử Harry và sự kiện Hoàng gia Anh đón thêm thành viên mới là Hoàng tử Louis. Theo ComRes, chiếm phần lớn trong tỷ lệ khảo sát này là những người cao tuổi.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Jack Ma gây tranh cãi

Jack Ma gây tranh cãi

Jack Ma, một trong những người đàn ông giàu nhất Trung Quốc, đã bị chỉ trích vì tán thành chính sách gây tranh cãi làm việc theo công thức 996: làm việc từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối và 6 ngày một tuần.

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây