Người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong

SGGPO
Vụ tai nạn xảy ra ở đoạn đường ray tại phường 11, quận 3, TPHCM vào trưa ngày 27-11 khiến cho 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH

Chiều ngày 27-11, Công an quận 3, TPHCM đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn đường sắt khiến 1 người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) chui qua hàng rào sắt ở tuyến đường sắt Bắc – Nam đoạn qua phường 11, quận 3, TPHCM thì bất ngờ bị đoàn tàu chạy qua tông trúng văng ra xa.

Một người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Vụ việc khiến cho người đàn ông tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân cạnh đường ray xe lửa.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Một số người dân cho biết, trước lúc xảy ra vụ việc có nhiều thấy người đàn ông chui qua rào đường sắt để qua đường. Tuy nhiên, người đàn ông bị tàu chạy qua tông văng nhiều mét. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.