Người đàn ông nghi nhảy lầu tự tử tại toà nhà Saigon Trade Center

SGGPO
Sáng 9-11, ở tòa nhà cao 33 tầng tại trung tâm quận 1, TPHCM, người dân nghe tiếng động mạnh phát ra bên ngoài tòa nhà. Kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông khoảng 50 tuổi tử vong.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng 9-11, một số người dân ở toà nhà Trung tâm Thương mại Sài Gòn (hay còn gọi là Saigon Trade Center, nằm trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM) nghe tiếng động mạnh phát ra từ bên ngoài.

Người đàn ông nghi nhảy lầu tự tử tại toà nhà Saigon Trade Center ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc

Lúc này, mọi người chạy ra bên ngoài thì phát hiện 1 người đàn ông (khoảng 50 tuổi, chưa rõ lai lịch) nằm bất động ở gần đường đi xuống tầng hầm của toà nhà. Khi người dân đến kiểm tra thì người đàn ông đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận 1 có mặt phong toả và khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Người đàn ông nghi nhảy lầu tự tử tại toà nhà Saigon Trade Center ảnh 2 Công an có mặt tại hiện trường
Trưa cùng ngày, công an mới hoàn tất việc khám nghiệm đưa thi thể về nhà xác để phục vụ việc điều tra.
Được biết, trước đây tại toà nhà này cũng đã từng xảy ra một số vụ nhảy lầu.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Công ty “giúp sức” đường dây đánh bạc hàng ngàn tỷ

Để hợp thức thủ tục thanh toán qua ngân hàng cho các hóa đơn khống đã mua, Lê Thị Lan Thanh chỉ đạo Nguyễn Thị Dung (nhân viên Công ty GTS) thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của 5 Công ty đến tài khoản các Công ty do Thanh mua hóa đơn (Công ty Mai Tuấn Hương; Công ty Cổ phần Nguyệt Ngà, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại An Thịnh; Công ty AHHA).