Người đàn ông nghi ôm mìn tự sát giữa đường

SGGPO

Người đàn ông bất ngờ đứng dậy cởi áo khoác rồi ôm theo một vật lao ra giữa đường thì phát ra tiếng nổ lớn. Khi người dân chạy đến thì thi thể của ông không còn nguyên vẹn.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Chiều 19-11, ông Nguyễn Văn Phương, Trưởng Công an xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện Krông Năng, đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra một vụ nổ khiến một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông T.V.Đ. (ngụ thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, ông T.V.Đ. đi xe máy đến một quán nước ở ngã 3 Diệu Hóa (xã Phú Xuân, huyện Krông Năng) ngồi nghỉ.

Ít phút sau, ông T.V.Đ. bất ngờ đứng dậy cởi áo khoác rồi ôm theo một vật gì đó lao ra giữa đường thì phát ra tiếng nổ lớn. Khi người dân chạy đến thì thi thể ông T.V.Đ. không còn nguyên vẹn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.