Người đàn ông tử vong trong phòng trọ khoá trái cửa

SGGPO

Một người đàn ông làm nghề xây dựng được phát hiện đã tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa tại quận Thủ Đức. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công an có mặt hiện trường.

Công an có mặt hiện trường.

Ngày 13-6, công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được người dân phát hiện ở khu vực. Nạn nhân là ông Đ. H. Tr. (66 tuổi, ngụ TPHCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một người thợ xây tới sửa sang lại dãy trọ trên đường số 38, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM. Tuy nhiên, khi đến phòng của ông Tr. người thợ xây phát hiện căn phòng của ông khoá trái nên gọi cửa nhưng không có ai trả lời.

Nhìn qua cửa sổ, người thợ xây thấy ông Tr. nằm như đang ngủ bên trong nên lấy cây gỗ luồng qua cửa để lay ông Tr. nhưng ông vẫn không cử động. Thấy vậy người thợ xây đã hô hoán và báo công an.

Người đàn ông tử vong trong phòng trọ khoá trái cửa ảnh 1 Thi thể được đưa vể nhà xác phục vụ công tác điều tra. 

Có mặt tại hiện trường, Công an phá cửa phòng trọ và phát hiện ông Tr. đã tử vong.

Công an Thủ Đức đã tiến hành khám nghiệm, lấy lời khai của các nhân chứng và người có liên quan, điều tra sự việc.

Được biết ông Tr. làm bên xây dựng, thuê nhà trọ ở đây sống một mình đã nhiều năm và ông có người thân sống ở quận 10, TPHCM.

Hàng xóm xung quanh cho hay, hằng ngày, ông Tr. vẫn ra vào trò chuyện cùng những người ở dãy trọ.

Trưa cùng ngày, thi thể ông Tr. được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

“Tinh Hoa Bắc Bộ” là tác phẩm phái sinh từ “Ngày Xưa“

Sáng ngày 20-3, sau nhiều ngày nghị án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Hà Nội ra phán quyết tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty truyền thông DS (DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú làm giám đốc và Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội (Tuần Châu).