Người đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục được trao danh hiệu MBE

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo đã công bố ông Khalid Muhmood đại diện tổ chức Apollo, được nhận danh hiệu Member of British Empire (MBE) do Nữ hoàng Anh Elizabeth II trao tặng. MBE là danh hiệu trao tặng hàng năm cho cá nhân có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và có thành tích nổi bật.

Danh hiệu này là sự ghi nhận của Hoàng gia Anh đối với những đóng góp to lớn của ông và Apollo trong sự nghiệp giáo dục, đặc biệt ông là người tiên phong trong việc thiết lập và phát triển các chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Ông Khalid Muhm là người đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục được nhận giải thưởng này từ trước đến nay.

Apollo cũng vừa được nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng 2008” do Bộ Công thương trao tặng.

L.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Lĩnh vực sở hữu trí tuệ cần nhiều luật sư

Các luật sư cũng chia sẻ, luật sư hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhìn chung có thu nhập tốt hơn so với mặt bằng chung của các luật sư tại Việt Nam. Hẳn nhiên, yêu cầu với các luật sư ở lĩnh vực sở hữu trí tuệ cũng cao: nắm chắc pháp lý, và có ngoại ngữ tốt.

Giáo dục hội nhập

Tham gia xếp hạng quốc tế: Được nhiều hơn mất

Trong 2 năm trở lại đây, các đại học (ĐH) của Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện trên các bảng xếp hạng của châu lục và thế giới. Bỏ qua những hạn chế của việc xếp hạng, việc Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng cho thấy các ĐH của ta đã bắt đầu tiếp cận những chuẩn mực của quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, đóng góp cho cộng đồng… Nhiều chuyên gia cho rằng, tham gia các bảng xếp hạng, chúng ta được nhiều hơn mất, biết được đâu là yếu kém, hạn chế để khắc phục.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.