Người đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục được trao danh hiệu MBE

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo đã công bố ông Khalid Muhmood đại diện tổ chức Apollo, được nhận danh hiệu Member of British Empire (MBE) do Nữ hoàng Anh Elizabeth II trao tặng. MBE là danh hiệu trao tặng hàng năm cho cá nhân có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và có thành tích nổi bật.

Danh hiệu này là sự ghi nhận của Hoàng gia Anh đối với những đóng góp to lớn của ông và Apollo trong sự nghiệp giáo dục, đặc biệt ông là người tiên phong trong việc thiết lập và phát triển các chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Ông Khalid Muhm là người đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục được nhận giải thưởng này từ trước đến nay.

Apollo cũng vừa được nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng 2008” do Bộ Công thương trao tặng.

L.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gần 77.000 vé xe miễn phí tặng sinh viên

Gần 77.000 vé xe miễn phí tặng sinh viên

Ngày 10-11, Chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường 2018” đã trao hơn 30 suất học bổng tặng sinh viên từ các tỉnh thành khác đến TPHCM học tập (ảnh).

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.