Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017

SGGPO
Người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on đến từ Philippines đã xuất sắc đoạt vương miện tại chung kết Miss Tourism International 2017 được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia, tối 6-12.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017

Trang tin chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties vừa đưa tin, người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on đã xuất sắc vượt qua 46 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để đoạt vương miện tại chung kết Miss Tourism International 2017 được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia, tối 6-12.
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 1 Đây là lần thứ tư Philippines chiến thắng tại Miss Tourism International.
 
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 2
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 3 Jannie Loudette Loudette Alipo-on năm nay 25 tuổi, là người mẫu, MC truyền hình tại Manila
Năm 2013, Jannie tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines nhưng dừng chân ở Top 10. Năm 2015, cô một lần nữa có mặt ở Top 13 Miss World Philippines.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ba Lan -  Maja Aleksandra; Người đẹp Indonesia Lois Merry Tengel là Á hậu 2. Á hậu 3 thuộc về thí sinh Australia Diana Hills;  Đại diện Brazil Julia Horta được trao danh hiệu Á hậu 4.
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 4
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 5
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 6
Miss Tourism International là cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1994 tại Malaysia với sự tham gia của khoảng 60 nước. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa.

DIỆP TRÚC KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếc cho lầu vua, núi rồng!

Tiếc cho lầu vua, núi rồng!

Một di tích đã quá nổi tiếng về nhiều mặt, nhất là kiến trúc, văn hóa, nhưng lầu Bảo Đại trên núi Cảnh Long (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đang bị biến dạng từng ngày. Di tích này rồi sẽ bị tổn thương và hàng trăm năm sau khó có thể tìm lại chính nó.

Điện ảnh

Hé lộ nhiều chuyên án chấn động qua series phim tài liệu Việt

Trung tâm Phim Tài liệu và Phóng sự- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Công an hợp tác sản xuất series 24 tập phim tài liệu, ký sự truyền hình “Lần theo dấu vết” và “Những mảnh đời được viết lại” phát trên sóng VTV1. 

Âm nhạc

Mai một nghệ thuật truyền thống: Loay hoay di sản

LTS: Trong cơn lốc hội nhập, khi các loại hình nghệ thuật truyền thống vốn đã chật vật để giữ nghề thì việc nhà hát không có nhà để hát, để làm nghề, hay câu chuyện các nghệ sĩ lấy phụ nuôi chính, cũng không phải lạ. Chuyện “biết rồi khổ lắm bàn mãi” này được lôi ra bàn ở hết hội thảo này đến tọa đàm khác, nhưng rồi nghệ thuật truyền thống vẫn cứ lao đao, sống còn khó, nói gì đến phát huy?

Sân khấu

Xem tuồng xưa, ngẫm chuyện nay

Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM vừa dựng vở mới Lê Công kỳ án (tác giả NSƯT Hữu Danh, đạo diễn Nguyễn Hoàn, cố vấn nghệ thuật NSND Trần Ngọc Giàu), với sự tham gia diễn xuất của các NSƯT Linh Hiền, Hữu Danh, Thanh Trang, Đông Hồ, các nghệ sĩ Kiều My, Bảo Châu, Minh Khương, Thanh Bình...

Sách và cuộc sống

Người chạm đến “linh hồn làng mạc”

Dù lãng mạn hay chân quê, dù mang tính truyền thống hay được xem là tiêu biểu của phong trào Thơ mới thì Nguyễn Bính vẫn luôn là một nhà thơ tiêu biểu của cả thời đại ông sống, sáng tác.

Sáng tác

Dằng dặc khôn nguôi

Dòng người không mỏi đi tìm Em
Tháng bảya, trời cao nguyên vời vợi
Em ở đâu, nơi đầu sông cuối suối
Hồn bay lên hóa linh khí quốc gia?!