Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017

SGGPO
Người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on đến từ Philippines đã xuất sắc đoạt vương miện tại chung kết Miss Tourism International 2017 được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia, tối 6-12.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017

Trang tin chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties vừa đưa tin, người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on đã xuất sắc vượt qua 46 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để đoạt vương miện tại chung kết Miss Tourism International 2017 được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia, tối 6-12.
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 1 Đây là lần thứ tư Philippines chiến thắng tại Miss Tourism International.
 
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 2
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 3 Jannie Loudette Loudette Alipo-on năm nay 25 tuổi, là người mẫu, MC truyền hình tại Manila
Năm 2013, Jannie tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines nhưng dừng chân ở Top 10. Năm 2015, cô một lần nữa có mặt ở Top 13 Miss World Philippines.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ba Lan -  Maja Aleksandra; Người đẹp Indonesia Lois Merry Tengel là Á hậu 2. Á hậu 3 thuộc về thí sinh Australia Diana Hills;  Đại diện Brazil Julia Horta được trao danh hiệu Á hậu 4.
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 4
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 5
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 6
Miss Tourism International là cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1994 tại Malaysia với sự tham gia của khoảng 60 nước. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa.

DIỆP TRÚC KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nơi luyện nhạc và kho nhạc cụ tạm thời của Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch TPHCM tại rạp Thanh Vân (đường Cách Mạng Tháng Tám)        Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Long đong nhà hát không nhà

LTS: Kỳ họp bất thường HĐND TPHCM mới đây đã thông qua tờ trình của UBND TPHCM về việc xây dựng Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), với tổng mức đầu tư 1.508 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. 

Điện ảnh

Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2018: Phim âm nhạc lên ngôi

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) quốc tế Tokyo 2018 (TIFF 2018), hạng mục Crosscut Asia (Lát cắt điện ảnh châu Á) sẽ tập trung vào những bộ phim giới thiệu sự đa dạng trong âm nhạc Đông Nam Á. TIFF 2018 sẽ diễn ra từ 25-10 đến 3-11 tại quận Roppongi Hills và một số khu vực khác thuộc Tokyo, Nhật Bản.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những mảnh ký ức đẹp


Để đọc một cuốn sách, thường thì người ta đọc từ trang đầu đến trang cuối. Nhưng với Sài Gòn khâu lại mảnh thời gian, có thể bắt đầu với bất kỳ trang nào cũng được.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.