Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017

SGGPO
Người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on đến từ Philippines đã xuất sắc đoạt vương miện tại chung kết Miss Tourism International 2017 được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia, tối 6-12.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017

Trang tin chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties vừa đưa tin, người đẹp Jannie Loudette Loudette Alipo-on đã xuất sắc vượt qua 46 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để đoạt vương miện tại chung kết Miss Tourism International 2017 được tổ chức tại Johor Bahru, Malaysia, tối 6-12.
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 1 Đây là lần thứ tư Philippines chiến thắng tại Miss Tourism International.
 
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 2
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 3 Jannie Loudette Loudette Alipo-on năm nay 25 tuổi, là người mẫu, MC truyền hình tại Manila
Năm 2013, Jannie tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines nhưng dừng chân ở Top 10. Năm 2015, cô một lần nữa có mặt ở Top 13 Miss World Philippines.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ba Lan -  Maja Aleksandra; Người đẹp Indonesia Lois Merry Tengel là Á hậu 2. Á hậu 3 thuộc về thí sinh Australia Diana Hills;  Đại diện Brazil Julia Horta được trao danh hiệu Á hậu 4.
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 4
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 5
Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 ảnh 6
Miss Tourism International là cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1994 tại Malaysia với sự tham gia của khoảng 60 nước. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa.

DIỆP TRÚC KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc di tích Thành Điện Hải nằm giữa trung tâm TP Đà Nẵng

“Giải cứu” di tích Thành Điện Hải

Ngày 15-12, Sở VH-TT TP Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Khoa học “Giải pháp bảo tồn, tôn tạo, phục hồi và phát huy giá trị di tích Thành Điện Hải” với sự góp mặt của các nhà nghiên cứu, chuyên gia và các nhà quản lý.

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu kịch TPHCM: Chông chênh tồn tại

Khán giả đến với sân khấu thưa dần. Để duy trì, xu thế kịch thị trường, viết theo thị hiếu của công chúng ra đời với hàng loạt tác phẩm được công diễn, song tác phẩm hay không nhiều...

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Nỗi nhớ!

Lạnh lẽo phòng văn động biển lòng
Hằng Nga lấp ló tỏ trời Đông