Người Hàn Quốc lo quá lệ thuộc vào thiết bị thông minh

SGGP
Cứ 10 người Hàn Quốc thì có 8 người cho rằng con người đang trở nên quá lệ thuộc vào điện thoại thông minh và máy tính bảng trong cuộc sống hàng ngày.

Người Hàn Quốc lo quá lệ thuộc vào thiết bị thông minh

 Ðây là kết quả thăm dò do Công ty nghiên cứu thị trường Embrain công bố ngày 30-9. Embrain tiến hành khảo sát hồi tháng 6 vừa qua với sự tham gia của 1.000 người trong độ tuổi từ 19-59, theo đó 82,8% số người được hỏi cho rằng xã hội đang quá lệ thuộc vào các thiết bị thông minh, 72% có thói quen sử dụng điện thoại thông minh khi có thời gian rảnh rỗi…

 

 

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Hàng ngàn con dơi chết trong sân nhà

Chị Philippa Schroor cùng nhiều người dân tại thị trấn Edmonton, phía Nam Cairns, bang Queensland, Australia, hoảng sợ vì hàng ngàn xác dơi chết trong sân nhà.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây