Người vợ 100 ngày

SGGP
Vào lúc 12h hàng ngày, THHG chọn và giới thiệu đến quý khán giả xem đài 1 bộ phim tình cảm xã hội đặc sắc của Hàn Quốc - Người vợ 100 ngày.
Từ 1 cuộc gặp gỡ éo le đầy định mệnh giữa 1 bà mẹ đơn thân không tiền nuôi con, lại đeo mang bệnh tật và cả vướng số nợ khổng lồ do người chồng vừa mất vì bị tai nạn giao thông. Và 1 gười đàn ông có tiền và quyền, nhưng luôn cô đơn vì thiếu tình cảm gia đình và đang tìm cách ghép gan để cứu sống mẹ mình.
Người vợ 100 ngày ảnh 1
Bằng 1 cuộc trao đổi, họ ký kết với nhau dưới hình thức hợp đồng hôn nhân 100 ngày, thời gian đủ để mẹ anh ghép ghan thành công. Nhưng trớ trêu thay, những ngày tháng cận kề đã khiến trái tim yêu ở cả 2 bùng cháy…
Mô típ “hôn nhân giả - tình yêu thật” không mới, nhưng với Người vợ 100 ngày chúng ta sẽ 1 lần nữa bị chinh phục bởi câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, bởi những rung cảm chân thành chạm đến trái tim, khiến ta tin hạt mầm yêu thương vẫn có thể nảy nở trên một bản hợp đồng hôn nhân vô tri, vô cảm… 

T.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Một cuốn sách cho bạn biết những bí quyết để phục hồi bệnh xương khớp

Bạn có muốn hiểu toàn diện về bệnh xương khớp cũng như cách điều trị bệnh đúng chỉ trong 60 ngày không? bạn có muốn biết bí quyết để chia tay các bệnh xương khớp đang giày vò bạn mỗi ngày? Tất cả sẽ được giải mã khi bạn đọc thật kỹ cuốn sách này giúp cơ thể nhẹ nhàng, cuộc sống không lo bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Chưa quyết việc bỏ kiểm tra mẫu ô tô nhập khẩu theo lô

Đến thời điểm này, hầu hết ô tô từ các thị trường khác nhau nhập khẩu về Việt Nam đều không gặp khó khăn, vướng mắc gì. Trên thực tế, việc kiểm tra, thử nghiệm theo lô không quá phức tạp, tốn kém kinh phí và thời gian như phản ánh của các doanh nghiệp.

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế