Người vợ 100 ngày

SGGP
Vào lúc 12h hàng ngày, THHG chọn và giới thiệu đến quý khán giả xem đài 1 bộ phim tình cảm xã hội đặc sắc của Hàn Quốc - Người vợ 100 ngày.
Từ 1 cuộc gặp gỡ éo le đầy định mệnh giữa 1 bà mẹ đơn thân không tiền nuôi con, lại đeo mang bệnh tật và cả vướng số nợ khổng lồ do người chồng vừa mất vì bị tai nạn giao thông. Và 1 gười đàn ông có tiền và quyền, nhưng luôn cô đơn vì thiếu tình cảm gia đình và đang tìm cách ghép gan để cứu sống mẹ mình.
Người vợ 100 ngày ảnh 1
Bằng 1 cuộc trao đổi, họ ký kết với nhau dưới hình thức hợp đồng hôn nhân 100 ngày, thời gian đủ để mẹ anh ghép ghan thành công. Nhưng trớ trêu thay, những ngày tháng cận kề đã khiến trái tim yêu ở cả 2 bùng cháy…
Mô típ “hôn nhân giả - tình yêu thật” không mới, nhưng với Người vợ 100 ngày chúng ta sẽ 1 lần nữa bị chinh phục bởi câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, bởi những rung cảm chân thành chạm đến trái tim, khiến ta tin hạt mầm yêu thương vẫn có thể nảy nở trên một bản hợp đồng hôn nhân vô tri, vô cảm… 

T.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kia dành tặng khách hàng chương trình Tân Xuân Phát Lộc khi mua xe trong tháng 2-2019

Tân xuân phát lộc cùng Kia

Với tổng doanh số bán hơn 29.392 xe, đạt mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 35%, và giữ vững vị trí Tốp 3 những thương hiệu ô tô bán chạy nhất Việt Nam, năm 2018 thực sự là một năm gặt hái nhiều thành công của Kia Motors Vietnam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dấu hiệu ổn định trên thị trường tiền tệ

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân (Công ty Chứng khoán SSI), tháng 1-2019, thị trường tài chính, tiền tệ đón nhận nhiều thông tin tích cực và dấu hiệu ổn định đã quay trở lại.

Thị trường

Tăng tốc

Thủy sản được xem là lĩnh vực thế mạnh của các tỉnh/thành vùng ĐBSCL, cũng như nhiều địa phương ven biển trong cả nước. Theo nhận định của các nhà chuyên môn, ngành thủy sản đang “lên đời”, mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều địa phương, tạo sự đột phá trong tăng trưởng và giúp nhiều nông dân ở nông thôn vươn lên khá giả. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

TPHCM ưu tiên hỗ trợ phát triển nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng

Nhằm đẩy mạnh phát triển các nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và tiềm năng giai đoạn 2018 - 2020, UBND TPHCM sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt bằng, cơ chế vốn, khoa học - công nghệ, đào tạo nhân lực, xúc tiến thương mại và phát triển thương hiệu; thủ tục hành chính về thuế, hải quan… 

Thông tin kinh tế