Người vợ 100 ngày

SGGP
Vào lúc 12h hàng ngày, THHG chọn và giới thiệu đến quý khán giả xem đài 1 bộ phim tình cảm xã hội đặc sắc của Hàn Quốc - Người vợ 100 ngày.
Từ 1 cuộc gặp gỡ éo le đầy định mệnh giữa 1 bà mẹ đơn thân không tiền nuôi con, lại đeo mang bệnh tật và cả vướng số nợ khổng lồ do người chồng vừa mất vì bị tai nạn giao thông. Và 1 gười đàn ông có tiền và quyền, nhưng luôn cô đơn vì thiếu tình cảm gia đình và đang tìm cách ghép gan để cứu sống mẹ mình.
Người vợ 100 ngày ảnh 1
Bằng 1 cuộc trao đổi, họ ký kết với nhau dưới hình thức hợp đồng hôn nhân 100 ngày, thời gian đủ để mẹ anh ghép ghan thành công. Nhưng trớ trêu thay, những ngày tháng cận kề đã khiến trái tim yêu ở cả 2 bùng cháy…
Mô típ “hôn nhân giả - tình yêu thật” không mới, nhưng với Người vợ 100 ngày chúng ta sẽ 1 lần nữa bị chinh phục bởi câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, bởi những rung cảm chân thành chạm đến trái tim, khiến ta tin hạt mầm yêu thương vẫn có thể nảy nở trên một bản hợp đồng hôn nhân vô tri, vô cảm… 

T.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Tỷ giá USD/VND giảm nhiệt, VN-Index tăng gần 11 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày 17-7 đã ghi nhận phiên tăng giá thứ 4 liên tiếp với sự đóng góp của cổ phiếu (CP) nhiều nhóm ngành khiến thị trường bứt phá sau một thời gian dài giằng co. 

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế