Nguy hiểm rình rập trên cầu

SGGP
Cây cầu sắt tại thị trấn Mỏ Cày (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) xuống cấp trầm trọng do đã xây dựng đã lâu (ảnh). 

Mỗi khi có ô tô đi qua, cầu rung lắc dữ dội; đã vậy cầu có chiều ngang rất hẹp nên thường ùn tắc giao thông trên cầu, dễ quá tải sập cầu, rất nguy hiểm cho người qua lại.

Nguy hiểm rình rập trên cầu ảnh 1
Cầu này nằm trên tuyến đường về xã Định Thủy - nơi có khu di tích lịch sử cấp quốc gia Đồng Khởi, với lượng khách tham quan rất nhiều. Cơ quan chức năng có liên quan cần khẩn trương sửa chữa, nâng cấp cầu, phòng tránh xảy ra TNGT nghiêm trọng.

TRƯƠNG THANH LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Đoàn Hoàng và người bạn thân đã dọn sạch đoạn bờ sông gần cầu Ông Cậy (quận 2)

Lan tỏa lối sống xanh

Từ trao đổi trên mạng, nhiều bạn trẻ đã đi tìm các bãi rác nơi công cộng để ra tay dọn sạch sẽ và chụp ảnh thành quả của mình để khoe trên mạng xã hội. Những việc nhỏ này đang được cộng đồng ủng hộ vì đem lại ý nghĩa thiết thực bảo vệ môi trường sống.

Bạn đọc viết

Đánh giá ảo

Ngày nay, việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến, cuộc cạnh tranh của các chủ shop trên thị trường mạng xã hội cũng ngày càng ráo riết.

Cơ quan trả lời

Đã di dời dãy phân cách bằng bê tông

Tại Km2+800, hướng từ đường Đỗ Xuân Hợp đến đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, đơn vị được phân công quản lý đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành – Dầu Giây – đã di dời dãy phân cách bằng bê tông, thay thế bằng cọc tiêu mềm.

Từ thư bạn đọc

Chậm xây lại chung cư Cửu Long

Tháng 8-2017, cư dân chung cư Cửu Long (128 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM) đã phải di dời để xây lại chung cư mới, nhưng đến nay công trình vẫn chưa khởi động.

Ý kiến

Thương binh và người tàn tật

Trải qua mấy cuộc kháng chiến giải phóng và bảo vệ Tổ quốc, đất nước ta đã có hàng triệu người con ưu tú hy sinh hoặc hiến một phần thân thể vì độc lập tự do và hạnh phúc của nhân dân. Tri ân những người có công với đất nước, Đảng và Nhà nước đã có chủ trương, chính sách đãi ngộ. Nhiều địa phương đã có những việc làm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. TPHCM là một trong những điểm sáng về việc làm nghĩa tình ấy.