Nhà đồng sáng lập Microsoft qua đời

SGGP
Người đồng sáng lập Microsoft, ông Paul Allen, 65 tuổi, vừa qua đời vì ung thư ở Seattle, Mỹ. 

Nhà đồng sáng lập Microsoft qua đời

Ông Allen được đánh giá cao tài năng về công nghệ và có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực từ thiện, xây dựng cộng đồng, bảo tồn, nghệ thuật. Ông được xếp hạng trong số những cá nhân giàu nhất thế giới, đứng thứ 44 trong danh sách tỷ phú năm 2018 của Forbes với giá trị tài sản ước tính hơn 20 tỷ USD. Ông hỗ trợ nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo và các công nghệ mới khác. Allen sở hữu 2 đội thể thao chuyên nghiệp, NFL Seattle Seahawks và NBA Portland Trailblazers.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây