Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tham gia tuần lễ thời trang tại Trung Quốc

SGGP
Adrian Anh Tuấn là nhà thiết kế (NTK) Việt Nam duy nhất được mời đến tuần lễ thời trang Silk Road International Fashion Week 2018 diễn ra tại Tây An, Trung Quốc.

Bộ sưu tập Winter 2018 của NTK Adrian Anh Tuấn mang tên Stay The Night với 100 mẫu trang phục thời thượng, thanh lịch, được thực hiện kỳ công với phong cách thời trang ứng dụng.

Adrian Anh Tuấn quyết định tách bộ sưu tập ra làm 3 phần với 3 sắc thái khác nhau mang đến trải nghiệm mới mẻ nhưng vẫn giữ được tinh thần xuyên suốt.

Các thiết kế sẽ được trình diễn lần lượt ở 2 tuần lễ thời trang tại Tây An và Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.

Cụ thể, Silk Road International Fashion Week (Tây An, Trung Quốc) diễn ra ngày 8-12-2018 và Harbin International Fashion Week (Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc) sẽ diễn ra ngày 15-1-2019.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Hai Phượng doanh thu hơn 200 tỷ đồng

Bộ phim hành động của Ngô Thanh Vân chính thức vượt mặt Cua lại vợ bầu, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Âm nhạc

Nhóm nhạc teen Việt lột xác trong album đầu tay

Là nhóm nhạc teen được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp từ khi ra đời cho đến nay, P336 vừa tung ra album đầu tiên và tuyên bố lột xác thành nhóm nhạc trưởng thành.


Sân khấu

Sách và cuộc sống

Vinh danh để tiếp lửa

Bắt đầu từ năm 2018, NXB Trẻ tổ chức giải thưởng “Sách bán chạy nhất năm”, nhằm vinh danh những cuốn sách có số lượng phát hành từ 100.000 bản trở lên. Đây được xem là giải thưởng hiếm hoi dành cho tác giả đến từ một đơn vị xuất bản, là cách tạo sự gắn kết giữa NXB với tác giả, đồng thời giúp tác giả có thêm động lực trong sáng tạo.

Sáng tác

Mỹ thuật