Nhà Trắng có tân Giám đốc truyền thông 28 tuổi

SGGP
Theo CNN, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bổ nhiệm bà Hope Hicks chính thức trở thành Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng. 

Bà Hope Hicks tại căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland. Ảnh: TTXVN

Bà Hope Hicks tại căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland. Ảnh: TTXVN

Bà Hope Hicks, 28 tuổi, tạm thời giữ chức vụ này khi thay thế ông Anthony Scaramucci.
Bà Hicks từng phục vụ với tư cách Thư ký báo chí trong chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump và kể từ đó, bà luôn giữ vai trò trợ lý của Tổng thống Donald Trump.
Trước đây, bà Hicks làm việc cho Trump Organization, một tập đoàn toàn cầu của gia đình ông Donald Trump bao gồm cả công ty thời trang của con gái tổng thống là Ivanka Trump. 
Bà Hicks là nhân vật thứ ba đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng trong vòng chưa đầy 8 tháng qua kể từ khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ.
Người tiền nhiệm của bà Hicks, ông Anthony Scaramucci, đã bị sa thải hồi cuối tháng 7 sau 10 ngày tại vị.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Cuộc sống biên giới Trung Quốc - Triều Tiên: Những ngày nóng bỏng

Mặc kệ những thông tin về tình hình bán đảo Triều Tiên hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận thế giới, cuộc sống ở biên giới Trung Quốc - Triều Tiên dường như vẫn diễn ra bình thường, ngoại trừ một số động thái tăng cường an ninh của phía Trung Quốc.

Chuyện đó đây

Củ hành khổng lồ

Peter Glazebrook, nông dân đến từ Newark East Midlands, Anh có hơn 30 năm kinh nghiệm làm vườn  vừa trưng bày củ hành tây nặng tới 6,65kg, phá vỡ kỷ lục thế giới trước đó là 5,4kg.

Chính trường thế giới

Bầu cử Quốc hội Liên bang Đức: Định hình tương lai khối EU

Đúng như kết quả thăm dò dư luận trước thời điểm bỏ phiếu, các kết quả thăm dò sau bầu cử cho thấy, liên đảng Liên minh Dân chủ cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội cơ đốc giáo (CSU) của đương kim Thủ tướng Angela Merkel đã giành chiến thắng cuộc bầu cử quốc hội Đức với 32,5%-33,5% số phiếu.