Nhà Trắng có tân Giám đốc truyền thông 28 tuổi

SGGP
Theo CNN, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bổ nhiệm bà Hope Hicks chính thức trở thành Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng. 

Bà Hope Hicks tại căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland. Ảnh: TTXVN

Bà Hope Hicks tại căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland. Ảnh: TTXVN

Bà Hope Hicks, 28 tuổi, tạm thời giữ chức vụ này khi thay thế ông Anthony Scaramucci.
Bà Hicks từng phục vụ với tư cách Thư ký báo chí trong chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump và kể từ đó, bà luôn giữ vai trò trợ lý của Tổng thống Donald Trump.
Trước đây, bà Hicks làm việc cho Trump Organization, một tập đoàn toàn cầu của gia đình ông Donald Trump bao gồm cả công ty thời trang của con gái tổng thống là Ivanka Trump. 
Bà Hicks là nhân vật thứ ba đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng trong vòng chưa đầy 8 tháng qua kể từ khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ.
Người tiền nhiệm của bà Hicks, ông Anthony Scaramucci, đã bị sa thải hồi cuối tháng 7 sau 10 ngày tại vị.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: SPUTNIK

Hơn 60 cuộc gọi dọa đánh bom đoàn xe của Tổng thống V.Putin

Người phát ngôn Điện Kremlin cho biết chuyến thăm thành phố Saint Petersburg của Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 17-11 đã nhận được hơn 60 cuộc điện thoại đe dọa đánh bom. Sự việc khiến nhiều trung tâm mua sắm, trường học... phải sơ tán.  

Hồ sơ - tư liệu

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Xe tải điện đầu tiên trên thế giới

Chiếc xe tải màu xám bạc, giống như một chiếc xe buýt sang trọng dành cho khách du lịch, vừa được trình làng ngày 16-11 ở Hawthorne, bang California, Mỹ.