Nhà Trắng có tân Giám đốc truyền thông 28 tuổi

SGGP
Theo CNN, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bổ nhiệm bà Hope Hicks chính thức trở thành Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng. 

Bà Hope Hicks tại căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland. Ảnh: TTXVN

Bà Hope Hicks tại căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland. Ảnh: TTXVN

Bà Hope Hicks, 28 tuổi, tạm thời giữ chức vụ này khi thay thế ông Anthony Scaramucci.
Bà Hicks từng phục vụ với tư cách Thư ký báo chí trong chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump và kể từ đó, bà luôn giữ vai trò trợ lý của Tổng thống Donald Trump.
Trước đây, bà Hicks làm việc cho Trump Organization, một tập đoàn toàn cầu của gia đình ông Donald Trump bao gồm cả công ty thời trang của con gái tổng thống là Ivanka Trump. 
Bà Hicks là nhân vật thứ ba đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng trong vòng chưa đầy 8 tháng qua kể từ khi ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ.
Người tiền nhiệm của bà Hicks, ông Anthony Scaramucci, đã bị sa thải hồi cuối tháng 7 sau 10 ngày tại vị.

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triều Tiên bị nhiều áp lực quốc tế

Ngày 19-8, phát biểu tại buổi khai mạc phiên họp cấp cao Đại hội đồng Liên hiệp quốc khóa 72, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hối thúc các quốc gia thành viên LHQ tăng cường sức ép buộc Triều Tiên phải từ bỏ vũ khí hạt nhân của mình. 

 

Hồ sơ - tư liệu

Tiền mặt sắp trở thành dĩ vãng?

Từ Âu sang Á, tiền ảo, tiền điện tử ngày càng phát triển. Thẻ tín dụng và điện thoại thông minh đang trở thành những phương tiện thanh toán rất phổ biến. 

Chuyện đó đây

Chính trường thế giới

Colombia: FARC chuyển đổi thành đảng chính trị

Theo BBC, lực lượng vũ trang cách mạng Colombia (FARC) đã công bố các bước đi cần thiết trong tiến trình chuyển đổi thành một đảng chính trị sau khi kết thúc cuộc xung đột kéo dài hơn 50 năm qua với Chính phủ Colombia.